“ฟาร์อีสท์ ดีดีบี” ระเบิดไอเดียจัดกิจกรรมซีเอสอาร์สุดมันส์ ยกขบวนผู้บริหารไปชวนลูกค้าปันฝันปันแรงกับกิจกรรม “วี เกมส์”

“ฟาร์อีสท์ ดีดีบี” เอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของไทย รวมพลผู้บริหารเดินสายจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ “วี เกมส์” (we games) บุกออฟฟิศลูกค้าชวนเล่นเกมส์แห่งการแบ่งปัน ร่วมกันปันฝัน ร่วมกันปันแรง กับเป้าหมายในการพิชิตคะแนนเพื่อเปลี่ยนเป็นสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬา นำไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้นักเรียนที่ยากไร้

นางชัยลดา ตันติเวชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาร์อีสท์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า วี เกมส์เป็นกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ที่ฟาร์อีสท์ครีเอตขึ้น โดยจะมีผู้บริหารและทีมงานออกเดินสายไปพบลูกค้าถึงออฟฟิศในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อชวนลูกค้ามามีส่วนร่วมในการแบ่งปันร่วมกัน โดยลูกค้ามีภารกิจในการออกแรงแข่งขันเกมส์เพื่อพิชิตคะแนนที่จะเปลี่ยนเป็นสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬา นำไปมอบให้กับนักเรียนที่ยากไร้ที่โรงเรียนวัดวงษ์ภาศน์ จังหวัดอ่างทอง ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ มีกำลังใจและมีความสุขในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

“วี เกมส์ เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่จะไม่มีผู้แพ้ผู้ชนะ มีแต่ผู้ให้และผู้รับที่สุขใจไม่แพ้กัน นับเป็นการแบ่งปันหัวใจของการเป็นผู้ให้ร่วมกันระหว่างฟาร์อีสท์ฯ และลูกค้า โดยร่วมกันออกแรง ร่วมกันบริจาค เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาศักยภาพของน้องๆ ผู้ยากไร้ที่จะเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไปในอนาคต ซึ่งเราจะเดินสายออกไปชวนลูกค้าทุกรายของเรา” นางชัยลดา กล่าว

สำหรับวี เกมส์ นับเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการสคูล โปรเจ็ค (School Project) ซึ่งฟาร์อีสท์ฯ ร่วมกับลูกค้าจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้นับเป็นปีที่ 8 โดยมีโรงเรียนเป็นแกนหลักในการทำกิจกรรม ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ มอบสารานุกรมฉบับเยาวชนให้กับโรงเรียนระดับประถมศึกษา 80 แห่งทั่วประเทศ มอบสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬา สร้างเตาเผาขยะและปรับปรุงโรงอาหาร สร้างโรงเรือนไก่ไข่เพื่อสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันที่ยั่งยืน ปรับปรุงอาคารเรียน มอบเครื่องกรองน้ำ รวมทั้งมีการปรับปรุงห้องสมุดและบริจาคหนังสือ เป็นต้น