เคทีซีจัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับปีใหม่ “Magical Celebrations with KTC” มอบเซอร์ไพรส์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดโรงแรมและรีสอร์ททั่วไทย

เคทีซีจัดแคมเปญใหญ่ “Magical Celebrations with KTC” เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี กับ 2 หมวดสิทธิประโยชน์เหนือใคร รับส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% กับโรงแรมกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ และรับรางวัล “Magical Prizes” แบบไม่ต้องลุ้นและลงทะเบียน เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมทั่วไทย สูงที่สุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังรวม 9 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด รับทันทีบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์สมาชิกบัตรฮิลตัน พรีเมียม คลับ จำนวน 30 รางวัล  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมภายในประเทศสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่ต้นปี – เดือนตุลาคม 2557 สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดโรงแรม เพื่อการจองห้องพักและรับประทานอาหารในโรงแรมรวมกว่า 3,000 ล้านบาท และเพื่อเป็นการขานรับนโยบายรัฐบาลที่สนับสนุนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น เคทีซีจึงได้จัดแคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” มอบความสุขในช่วงเทศกาล ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้เข้าพักและรับประทานอาหารในโรงแรมชั้นนำด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร”

“แคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” ประกอบไปด้วย 2 สิทธิพิเศษหลัก ได้แก่ 1) ส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% ในโรงแรมหรู 60 แห่งทั่วไทย อาทิ โบทานิก้า เขาใหญ่/ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท/เดอะ ท้องทราย เบย์/ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา/ ภูเก็ต พันวา บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท/ เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ/ และ บันยันทรี กรุงเทพฯ และ 2) รับรางวัลโดยไม่ต้องลุ้นหรือลงทะเบียน เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดโรงแรมสูงสุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” เดินทางกับสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส และเข้าพัก ณ อ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมอิ่มอร่อยตลอดทริปกับอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังจากห้องอาหารฝรั่งเศสอันลือชื่อ เลอ โบลิเออร์ (Le Beaulieu) โรงเรียนสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จำนวน 9 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน (3 รางวัล/เดือน) รวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท และสำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด (โดยมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ1,000 บาท/เซลล์สลิป) รับบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกบัตรฮิลตัน พรีเมียม คลับ เป็นเวลา 1 ปี จำนวน 30 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558”

นางสาวปริมกล่าวปิดท้ายว่า “แคมเปญ Magical Celebrations with KTC” ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่เคทีซีต้องการมอบให้แก่สมาชิกบัตรในช่วงเทศกาล เพื่อให้การฉลองในช่วงปีใหม่และต้นปีเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และคุ้มค่ากับการใช้จ่ายที่โรงแรมทั่วไทย และหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยสนับสนุนให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Services Center โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th