นิปปอนเพนต์เปิดตัวโฆษณา “นิปปอน โมเมนโต้” ชูนวัตกรรมสีสร้างลวดลาย สะท้อนรสนิยมอย่างมีสไตล์ หวังครองใจผู้บริโภค

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ยังคงเดินหน้ารุกตลาดสีกลุ่มพรีเมี่ยมด้วยสุดยอดนวัตกรรมสีทาภายในรุ่นล่าสุด “นิปปอน โมเมนโต้TM” ผลิตภัณฑ์สีสร้างลวดลายที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ภายใต้คอนเซปต์ “ความต่างสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวคุณ” ชูแคมเปญสื่อสารการตลาด  “นิปปอน โมเมนโต้” ผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ครบวงจร เพื่อสร้างการรับรู้ต่อสินค้าและแบรนด์ พร้อมกระตุ้นยอดขายในปีนี้

นิปปอน โมเมนโต้TM นวัตกรรมสีสร้างลวดลายสำหรับภายในระดับพรีเมี่ยม ที่เป็นมากกว่าสี เปลี่ยนการทาสีผนังแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ สามารถทาได้บนหลากหลายพื้นผิว ทั้งซีเมนต์ ฝ้า ผนังอิฐ ยิปซั่ม และไฟเบอร์ซีเมนต์ เป็นต้น มีด้วยกัน 2 ซีรี่ส์ คือ

1) เท็กซ์เจอร์ ซีรี่ส์ (Textured Paint Series) สีสร้างลวดลายสูตรพิเศษ สร้างประกายและความหรูหราให้กับผนังห้อง มีให้เลือกทั้งแบบ เอลิแกนท์ (Elegant) และ สปาร์คเคิล (Sparkle) และ

2) เอนแฮนเซอร์ ซีรี่ (Enhancer Series) สีสูตรพิเศษที่มีเนื้อสีกึ่งโปร่งแสง สามารถทาลงบนสีผนังได้ มีให้เลือกทั้งแบบ คลาวด์ (Cloud) และ ฟรอสท์ (Frost) ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันที่ชอบคิดและสร้างสรรค์จากฝีมือของตัวเอง ชอบความแปลกใหม่และไม่จำเจ

โฆษณาชุดใหม่ ‘นิปปอน โมเมนโต้’ ความยาว 30 วินาทีที่เผยแพร่ผ่านทางโทรทัศน์ สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า ผู้บริโภคสามารถเนรมิตผนังห้องเดิมๆ ให้กลายเป็นผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซได้ด้วยตัวคุณเอง เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีสร้างลวดลาย นิปปอน โมเมนโต้TM ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย ก็สามารถรังสรรค์ผลงานศิลปะบนผนังห้องของคุณได้อย่างง่ายดายตามความชอบและรสนิยมของแต่ละบุคคล โดยไม่จำเป็นต้องยุ่งยากติดวอลเปเปอร์หรือใช้วัสดุพิเศษบางตัวในการสร้างลวดลายให้ผนังอีกต่อไป

ในภาพยนตร์โฆษณาเปิดฉากด้วย ห้องที่มีผนังเรียบๆ ดูน่าเบื่อ จากนั้นนางเอกของเรื่องจึงเดินเข้ามาในห้อง และโยนผงไข่มุกสาดเข้าบนผนังจนเปลี่ยนสีและเปล่งประกายโดดเด่น เปรียบเทียบให้เห็นว่าการใช้สีนิปปอน โมเมนโต้TMสร้างสีสันในห้อง ให้สวยงามดั่งประกายไข่มุกด้วย นิปปอน โมเมนโต้TM รุ่นเท็กซ์เจอร์ซีรี่ และยังแสดงให้เห็นว่าการใช้สี นิปปอน โมเมนโต้TM ในการตกแต่งห้องนั้นง่ายดายดั่งเนรมิตขึ้นมา ด้วยการโชว์ภาพผนังในบ้านในมุมต่างๆ ตั้งแต่มุมบันได มุมห้องรับประทานอาหาร มุมห้องรับแขก มุมนั่งเล่น ไปจนถึงห้องนอนที่ถูกเนรมิตให้สวยงาม ด้วยสีสันและลวดลายที่แตกต่างกัน ด้วยสีสร้างลวดลาย นิปปอน โมเมนโต้TM ทั้งรุ่นเท็กซ์เจอร์ซีรี่และเอนแฮนเซอร์ ซีรี่ ตอกย้ำแนวคิด “ความต่างสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวคุณ”

สำหรับผู้บริโภคสามารถหาซื้อสี นิปปอน โมเมนโต้TMได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสีนิปปอนเพนต์ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.nippondeco.com/momento หรือโทร02-462-5299