บีทีเอส และ อิออน เปิดตัว บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ให้ “ชีวิตคุณสมาร์ทได้ทุกวัน”

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจระบบขนส่งมวลชนในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน พร้อมเปิดตัว บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท โดยบัตรที่เกิดจากความร่วมมือของทั้ง 2 ฝ่ายนี้จะมุ่งเน้นเพิ่มการให้บริการด้านการเงิน การเข้าถึงระบบขนส่งมวลชนได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และมีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลาย

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท จะเริ่มเปิดให้สมัครในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 โดยจะทำให้ทั้ง บีทีเอส กรุ๊ป และ   อิออน สามารถขยายบริการ และเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย สะดวกสบายและมีความปลอดภัยในการทำกิจกรรมด้านการเงินประจำวัน ไม่เพียงเท่านั้น บัตรใบนี้ยังให้วงเงินแก่ผู้ถือบัตรในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า ซึ่งผู้ถือบัตรจะสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าตามร้านค้าต่างๆ ได้กว่า 16,000 ร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับอิออน รวมถึงการถอนเงินสดที่เครื่องเอทีเอ็มกว่า 34,000 เครื่องทั่วประเทศ ทั้งนี้บีทีเอส กรุ๊ป และอิออนได้ตั้งเป้าหมายในการออกบัตรสำหรับโครงการความร่วมมือนี้ไว้มากกว่า 700,000 ใบ

คุณสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการบริหาร บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บีทีเอส กรุ๊ป คือผู้นำในธุรกิจระบบขนส่งมวลชนในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่การแก้ปัญหาระบบขนส่งมวลชนในเมืองหลวงของประเทศ ที่มีผู้โดยสารเดินทางสูงสุดมากกว่า 900,000 เที่ยวต่อวัน ซึ่งบริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (บีเอสเอส) บริษัทในเครือของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) โดย บีเอสเอส เป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์แก่บีทีเอสและร้านค้าที่เป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียว ภายใต้ชื่อ “แรบบิท” ซึ่งปัจจุบันได้มีการออกบัตรกว่า 3.5 ล้านใบ เราได้มีการขยายฐานลูกค้าผ่านการเป็นพันธมิตรร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำอย่าง อิออน ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรายย่อย เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับทางอิออนในการออกบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ในครั้งนี้”

“บัตรใบใหม่ที่เกิดจากความร่วมมือกันในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะส่งเสริมธุรกิจของทั้งสององค์กร แต่ยังมอบความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายให้แก่ผู้ถือบัตรอีกด้วย โดยผู้ถือบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท จะได้รับส่วนลดพิเศษ 4 บาทในวันเสาร์และอาทิตย์ นอกจากนี้ยังจะได้รับขอเสนอพิเศษมากมายจากร้านค้าพันธมิตรของเราที่ร่วมรายการ อาทิ ส่วนลด 10% จากแมคโดนัลด์ บีทีเอส กรุ๊ป และอิออนต่างมุ่งมั่นในการพัฒนาและขยายการบริการแบบครบวงจรในด้านการเดินทางและการชำระเงิน” คุณสุรพงษ์ กล่าวเสริม

คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับบริษัทขนส่งมวลชนครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกและเป็นก้าวสำคัญสำหรับอิออน เราเชื่อว่าบัตรนี้จะมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ถือบัตรในการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสและร้านค้าพันธมิตร รวมถึงตอบโจทย์ชีวิตที่ทันสมัยของคนเมืองในไลฟ์สไตล์แบบเร่งด่วนได้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบีทีเอส กรุ๊ป ในการนำเสนอบัตรสมาชิกอิออนแรบบิทใบนี้”

นายยาซูฮิโกะได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท จะทำให้อิออนสามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้เดินทางในเมืองเป็นประจำที่ต้องการได้รับความสะดวกสบายขณะเดินทาง องค์ประกอบที่สำคัญในความสำเร็จของบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจในการมอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรซึ่งก่อให้เกิดผลประโยชน์ในชีวิตประจำวันและความร่วมมือระหว่างกันในครั้งนี้จะเป็นการผสานจุดแข็งของทั้งสองบริษัทในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน เราจึงได้มอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ไม่ว่าจะเป็น  สิทธิ์ในการซื้อตั๋วชมภาพยนต์ครึ่งราคา ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ้ป หรือรับสิทธิ์ฟรีชั่วโมงที่ 2 เมื่อเล่นโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะที่เมเจอร์ โบว์ล ฮิต และบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และเล่นสไอซ์สเก็ต ที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

ฝ่ายบริการลูกค้าอิออน โทร 02-665-0123 หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.aeon.co.th

แรบบิท ฮอตไลน์ โทร 02-617-8383 หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.rabbit.co.th