โซนี่เอาใจสาวกเซลฟี่ด้วยกล้องไซเบอร์ช็อตดีไซน์หรู DSC-KW11 ถ่ายภาพเซลฟี่ สวยเนียน คมชัด มีสไตล์ทุกรูป

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบรับเทรนด์สุดล้ำของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ รวมทั้งภาพเซลฟี่ ด้วยกล้องดิจิตอล Cyber-shot™ DSC-KW11(กล้องไซเบอร์ช็อต รุ่น DSC-KW11) ที่จะช่วยเปิดเผยความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณให้สวยเนียนใสอย่างมีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้คุณแชร์ให้กับเพื่อน ๆ และบนโลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยหรูอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงคล้ายขวดน้ำหอมที่มีผิวสัมผัสสีขาวเนียนมุก เปล่งประกายด้วยคริสตัล Swarovski® มีขนาดเล็กพอเหมาะกับมือของผู้ใช้ จึงเหมาะกับการพกพาติดตัว และยังมาพร้อมคุณสมบัติ และลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีระดับสูง กล้อง Cyber-shot™ DSC-KW11 จึงเป็นทั้งอุปกรณ์ที่พร้อมสรรพเพื่อการใช้งาน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันได้อย่างลงตัว

กล้อง Cyber-shot™ DSC-KW11 มาพร้อมเซนเซอร์ Exmor RS™ CMOS ความละเอียดสูงถึง 19.2 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด F2.0 เพิ่มความมั่นใจว่าภาพถ่ายจะมีสัญญาณรบกวนน้อยที่สุดเมื่อใช้งานในสถานที่ที่มีแสงน้อย ตัวเลนส์สามารถหมุนได้ 180 องศาสามารถเลือกถ่ายภาพปกติ หรือเซลฟี่ได้อย่างสะดวก และยังมาพร้อมเลนส์มุมกว้าง 21 มิลลิเมตร (ทางยาวโฟกัสเทียบเท่าฟิล์ม 35 มิลลิเมตร) ซึ่งช่วยปรับปรุงอัตราส่วนของรูปร่าง และใบหน้าให้ดูเพรียวเข้ารูปยิ่งขึ้น

กล้อง Cyber-shot™ DSC-KW11 มีหน้าจอ OLED ระดับ High-Definition ขนาด 3.3 นิ้ว คอนทราสต์สูง ให้ละเอียดถึง 1,299,000 พิกเซล จึงให้ภาพที่ละเอียดคมชัด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพ และการปรับแต่งภาพเพื่อสร้างสรรค์ความงามอย่างมีสไตล์มากมาย อาทิ Beauty Effect Mode ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกความงามที่ถูกใจทั้งก่อน และหลังการถ่ายภาพ สู่ผลลัพธ์ของภาพที่สวยเนียนใสตามต้องการ อีกทั้งในขณะที่กำลังถ่ายภาพ ยังสามารถเลือกปรับโทนสีผิว และความเรียบเนียนของผิวได้ เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้ว ก็ยังสามารถเลือกปรับแต่งรูปให้สวยเป๊ะได้ดั่งใจด้วยโหมดการปรับแต่งภาพอีกถึง 5 โหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการปรับสีผิว ปรับความ    เรียบเนียนของผิว การปรับขนาดดวงตา การโครงหน้าให้ผอมเพรียว รวมทั้งปรับลบความมันบนใบหน้า

นอกจากนี้ยังมีระบบ Flick Touch Shutter ซึ่งเป็นคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยให้คุณลั่นชัตเตอร์ได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งการปรับค่าต่าง ๆ เพียงแค่แตะหน้าจอค้างไว้ และวาดนิ้วบนหน้าจอเพื่อเลือกสั่งการทำงานเลือกรูปแบบการถ่ายภาพแบบหน่วงเวลา หรือการถ่ายภาพต่อเนื่อง 4 ภาพ เป็นต้น

ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต กล้อง Cyber-shot™ DSC-KW11 ยังมีทั้งระบบ NFC และ Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันภาพที่ดีที่สุดได้ทันทีกับเพื่อนๆ และครอบครัว ขณะเดียวกัน ยังสามารถควบคุมการถ่ายภาพได้ด้วย Smart Remote Control ที่ทำให้คุณสามารถลั่นชัตเตอร์ Cyber-shot™ DSC-KW11 จากระยะไกลด้วยการใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเอง พร้อมรองรับขาตั้งสำหรับการวางกล้อง (Ring Stand) ไม่ว่าจะตั้งเอียงหรือแขวนก็ทำได้อย่างอิสระ ซึ่งช่วยให้คุณมีภาพพิเศษด้วยมุมมองที่เหนือกว่าใครผ่านการเซลฟี่โดยไม่ต้องถือกล้อง

กล้อง Cyber-shot™ DSC-KW11 มีให้เลือก 4 สีพาสเทลประกายมุกสวยหรูตามสไตล์ที่ชื่นชอบ คือสีขาวมุก เขียวมุก ชมพูมุก และม่วงมุก พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ เป็นต้นไป ราคา 29,990 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th