WeChat แผลงศรรักวาเลนไทน์ เพียงส่งสติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กแทนใจ ลุ้นล่องเรือดินเนอร์หรู ฟรี!!

WeChat โซเชียลแอปพลิเคชันยอดนิยม แปลงร่างเป็นกามเทพแผลงศรรักในเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ด้วยสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กชุดใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่มาพร้อมข้อความแซ่บๆ โดนๆ สำหรับคนมีความรักทุกคน มีให้เลือกถึง 16 เเบบ ใครแอบรักแต่ไม่กล้าบอก หรืออยากเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง และฟินเฟอร์ ง่ายๆ เพียงส่งสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กเหล่านี้ได้เลย

พิเศษ! สำหรับผู้ใช้งาน WeChat มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่าครึ่งแสนบาททันที! ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือฉายเดี่ยว WeChat เตรียมมอบของขวัญสุดโรแมนติกให้คุณ เพียงส่งสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กชุด “วันวาเลนไทน์” ไปให้คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนรู้ใจ หรือแก๊งค์เพื่อนซี้ แล้วแคปเจอร์หน้าจอส่งมาที่ WePlayTH Official Account หรือ WeChat Thailand Fanpage ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรล่องเรือดินเนอร์สุดหรูกับ White Orchid River Cruise จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ สำหรับคนโสด WeChat ยังให้คุณโสดแบบเริ่ดๆ รับวาเลนไทน์ สนุกไปกับการช็อปปิ้งแบบจัดเต็มด้วย Paragon Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และเติมความหวานด้วยไอศกรีมสุดอร่อยกับ Swensen’s Gift Voucher อีก 3 รางวัล

วิธีติดตาม WePlayTH Official Account แค่กดปุ่มบวกที่มุมบนขวา เลือกเมนู “เพิ่มผู้ติดต่อ” (Add Contacts) > เลือก Official Account > จากนั้นพิมพ์ “WePlayTH” กดติดตาม (Follow) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ศกนี้ ติดตามประกาศผลได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 ผ่านทาง WeChat Thailand Fanpage และ WePlayTH Official Account อย่าช้า! มาแชทฟินๆ รับวาเลนไทน์กับ WeChat ได้แล้ววันนี้

บอกรักด้วยข้อความโดนๆ ไปกับสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กชุด “วันวาเลนไทน์” ได้แล้ววันนี้
ดาวน์โหลดง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ที่รูปด้านล่างนี้ด้วย WeChat

วิธีการสแกน QR Code
1. ไปที่ “แชท” คลิกเมนูเครื่องหมาย “+” ทางด้านมุมขวามือบน
2. เลือก “สแกน QR Code” แล้วทำการสแกนที่รูป

เกร็ดน่ารู้เพิ่มความหวาน ในสไตล์ Dr. Love by WeChat: วาเลนไทน์นี้ Dr. Love by WeChat มาพร้อมกับไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่จะช่วยให้คุณและคู่รักได้อินเลิฟกันยิ่งขึ้น แค่ส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ด้วยฟีเจอร์ฟินๆ บน WeChat

1.คู่เลิฟ – ให้วาเลนไทน์เป็นวันสุดพิเศษสำหรับคู่ของคุณ ด้วยการทำ “การ์ดวาเลนไทน์” ชิ้นเดียวในโลกจากรูปของคุณและคนรักบน WeChat เพียงเลือกรูปที่ประทับใจมาแต่งด้วยการ์ดสีหวาน ส่งพร้อมข้อความสุดซึ้ง หรือจะส่ง “สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กวันวาเลนไทน์” ก็เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งไปอีกแบบ (การ์ดวาเลนไทน์สามารถใช้งานได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558)

2.คนโสด – วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาแค่มี WeChat บนมือถือ ค้นหาเพื่อนใหม่ไว้เม้าท์มอยด้วยฟีเจอร์ “People Nearby (ค้นหาเพื่อนรอบตัว)” ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ค้นหาเพื่อนใหม่ที่อยู่ใกล้เคียงได้ทันที หรือเม้าท์กระจายกับแก็งค์เพื่อนซี้บน “Group Chat” ที่รองรับการเพิ่มเพื่อนได้สูงสุดถึง 500 คน

3.รักซับซ้อน – ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน สำหรับคนที่ยังไม่มั่นใจในความรักหรือสถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ก็ต้องหมั่นดูแล เอาใจใส่ด้วยการส่งเสียงไปทักทายผ่าน “Voice Call” หรือจะเติมความหวานด้วยสติ๊กเกอร์แบบคู่จาก MojiMe ที่มีให้เลือกหลากสไตล์ ยกกระชับความสัมพันธ์ให้ชัดเจน ดาวน์โหลด MojiMe ได้ที่ App Store และ Play Store