การ์นิเย่ ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ผิวดูขาวใสไกลจุด แบบติดสปีดใน 10 วัน เปิดตัว “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม”

การ์นิเย่ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรปและผู้นำอันดับ 1  ของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส สร้างปรากฏการณ์ความงามครั้งใหม่เพื่อสาวไทย ชวนเหล่าเซเลบริตี้คนดังมาร่วมสัมผัสผลลัพธ์ผิวที่พิสูจน์ได้จริง สปีดผลลัพธ์เร็วขึ้น 3 เท่า เผยผิวดูขาวใสไกลจุดใน 10 วัน ในงานปาร์ตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม เอสพีเอฟ20/พีเอ+++ (Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++)” พร้อมเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด โดยพรีเซ็นเตอร์สาวสวย “มิน-พีชญา  วัฒนามนตรี”

งานนี้การ์นิเย่ได้เนรมิตพื้นที่จัดงาน ณ ลานเอเทเรี่ยม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแบบขาวใสติดสปีด เพื่อต้อนรับเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยและ แขกผู้มีเกียรติที่พร้อมใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย คุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งคุณนาตาลีกล่าว   เปิดงานและต้อนรับอย่างเป็นกันเอง และจากนั้น คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ว่า

“การ์นิเย่เข้าใจเกี่ยวกับความกังวัลเรื่องปัญหาผิวหน้าของผู้หญิง แล้วพบว่า ท่ามกลางชีวิตประจำวันที่ค่อนข้างเร่งรีบนั้น ปัญหาผิวยังเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกังวล และต้องการหาสิ่งที่มาช่วยจัดการ แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่นั้นก็ใช่เวลานานกว่าจะเห็นผล ซึ่งเป็นที่มาของการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ของการ์นิเย่ เพื่อที่จะได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และสามารถตอลสนองความต้องการในการจัดการปัญหาผิว ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำของผู้หญิงไทยได้รวดเร็วอย่างแท้จริง โดย การ์นิเย่ ไลท์  คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม เอสพีเอฟ20/พีเอ+++ ถือเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมไวท์ สปีด เซรั่ม จากการ์นิเย่ จึงเป็นคำตอบของสาวยุคใหม่ที่การ์นิเย่มั่นใจว่า จะช่วยให้ทุกคนสวยได้โดยไม่ต้องรอนาน และให้ผิวดูขาวกระจ่างใสกับผลลัพธ์ที่เหนือกว่า เพราะอุดมด้วยคุณค่าไวท์สปีดเซรั่มและสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยเร่งสปีดผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 3 เท่า ผิวดูขาวใสไกลจุดใน 10 วัน ด้วยเนื้อเซรั่มครีม สัมผัส   บางเบา ซึมซาบเร็ว ทำงานลึกถึงชั้นผิว เผยผิวกระจ่างใสไกลจุดทันทุกสถานการณ์ ที่สำคัญ ผิวยังดูใสขึ้นได้ถึง 3 ระดับใน 4 สัปดาห์ เพราะสามารถตรงเข้าจัดการกับ 3 ปัญหาผิวที่เกิดจากรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดดได้อย่างตรงจุด พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีบีได้นาน 20 เท่า และป้องกันรังสียูวีเอได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า PA+++”

การ์นิเย่ ยังพัฒนาเซรั่มครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด ไนท์ เซรั่มครีม (Garnier Light Complete White Speed Night Serum Cream)” สำหรับการบำรุงผิวแบบครบขั้นตอน โดยสูตรกลางคืน จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน ผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ และยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดคืนนานถึง 8 ชั่วโมง

ภายในงานเปิดตัวกันด้วยพรีเซ็นเตอร์สาวคนสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่จะควงคู่มากับ คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสแบบติดสปีดจากภายในสู่ภายนอกกันแบบหมดเปลือก พร้อมเบื้องหลังสนุกๆ      ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จากการ์นิเย่ พร้อมเซอร์ไพรส์เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มจาก  แฟนคลับไปทั่วทั้งงาน เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ขี่บิ๊กไบค์สุดเท่มา  ส่งสาว มิน-พีชญา พรีเซ็นเตอร์สาวของการ์นิเย่ถึงขอบเวที

นอกจากนี้ ยังได้พบกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนูใหม่ ตะวันนา  ธารา, แป้ง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จุ๋ย จรสพรรณ  สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, อ้อมแอ้ม ศรัณย์ภัค  เพ็ญชาติ เป็นต้น ที่มาร่วมสร้างสีสันและสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ต่างก็ประทับใจกับประสบการณ์ผิวขาวกระจ่างใสเร็วทันใจใน 10 วันของการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เซรั่ม ครีม  เอสพีเอฟ20/พีเอ+++ กันถ้วนหน้าและได้รับความรู้ดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพและความงามกลับไปอย่าง   เต็มอิ่ม

ร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสไกลจุดแบบติดสปีดใน 10 วัน กับการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เซรั่ม ครีม เอสพีเอฟ20/พีเอ+++ ราคา 229 บาท (ขนาด 50 มล.) และการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไนท์ ไวท์ สปีด เซรั่ม ครีม ราคา 229 บาท (ขนาด 50 มล.) ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์ มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.garnierthailand.com และ www.facebook.com/Garnierthailand