Yamaha Tricity (ABS Edition) The Unexpected… Rev Experience หยุดโลกด้วยเทรนด์ใหม่

“ทริซิตี้” นวัตกรรมสุดล้ำของรถจักรยานยนต์จากยามาฮ่า เป็นรถจักรยานยนต์ที่สร้างกระแสและได้รับเสียงกล่าวขานในแวดวงรถจักรยานยนต์ไทยได้เป็นอย่างมากนับตั้งแต่การเปิดตัวในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปี 2014 ที่ผ่านมา จากนั้นก็ขยายวงกว้างออกไปยังต่างประเทศทั้งในประเทศแถบยุโรป 
และประเทศญี่ปุ่น ทำให้ “ยามาฮ่า ทริซิตี้” ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน 
 
สำหรับปี 2015 นี้ ยามาฮ่า ได้ทำการพัฒนา “ทริซิตี้” ให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับด้วยการปล่อย “ยามาฮ่า ทริซิตี้ ABS Edition” ที่มาพร้อมกับนิยามใหม่ “The Unexpected…Rev Experience – หยุดโลกด้วยเทรนด์ใหม่” สไตล์เวิลด์คลาส เพื่อให้เป็นยนตรกรรมแห่ง Metro Life ที่ตอบสนองชีวิตในเมืองใหญ่ทั่วโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย สไตล์ลิ่งที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร พร้อมให้การขับขี่ที่ให้ประสบการณ์ใหม่เร้าใจระดับโลก 
 
 
 
โดย “ยามาฮ่า ทริซิตี้ ABS Edition” นี้ ยังคงมาพร้อมกับนวัตกรรมยานยนต์ 2 ล้อคู่หน้าที่ให้ประสบการณ์ที่เร้าใจในการขับขี่รูปแบบใหม่อย่างกลไก LMW (Leaning Multi Wheel) ลิขสิทธิ์เฉพาะของยามาฮ่า ที่ช่วยให้ล้อคู่หน้าสามารถเอียงขณะเข้าโค้งด้วยความรู้สึกที่มั่นคงในการทรงตัว และรับมือกับการเปลี่ยนระดับของผิวถนนได้ดี ให้ความรู้สึกที่ดีในการทรงตัว, ระบบกันสะเทือนคู่หน้าทำงานอิสระ (Cantilevered Telescopic Suspension) ช่วงล่างอิสระเชื่อมโยงกลไกกับล้อคู่หน้าดูดซับแรงกระแทกได้ดีในทุกสภาพพื้นผิวถนน ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสบายยิ่งขึ้น, ระบบเบรก UBS (Unified Brake System) สั่งการผ่านตัวควบคุมสู่ล้อหลัง และล้อหน้า เพื่อควบคุมการหยุดรถที่สมดุลกันอย่างมีประสิทธิภาพ, และสำหรับรุ่นใหม่ ABS Edition ที่มาพร้อมระบบเบรก ABS (Anti-Lock Brake System) : ป้องกันล้อล็อกเมื่อมีการเบรกอย่างกะทันหัน โดยแรงเบรกที่เป็นจังหวะ และการปรับแรงเบรกแบบอัตโนมัติจะป้องกันไม่ให้ล้อล็อค และช่วยรักษาสมดุลรถให้ทรงตัวได้ดีก่อนที่จะหยุดนิ่ง และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่ได้จากเครื่องยนต์ออโตเมติก CVT 125 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET_FI และเซ็นเซอร์ช่วยควบคุม การฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้เผาไหม้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมกระบอกสูบ DiASil ที่ระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กถึง 3 เท่า แข็งแกร่ง ทนทาน และช่วยให้ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม 
 
นอกจากสมรรถนะที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว “ยามาฮ่า ทริซิตี้ ABS Edition” ยังมีคุณสมบัติเด่นๆ อีกมายมาก ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าสไตล์ล้ำพร้อมไฟหรี่แบบ LED Day-Light เท่ ให้อารมณ์แบบเดียวกับ Big Scooter, ไฟท้ายโมเดิร์นเข้ากับไฟเลี้ยว พร้อมหลอด LED สว่างเห็นชัดทุกระยะ, เรือนไมล์หน้าปัดดิจิตอลแบบ Full LCD มาตรวัดหลากหลายฟังก์ชั่นทั้ง Trip Mode ต่างๆ นาฬิกาบอกเวลา บอกอุณหภูมิ และฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเครื่องยนต์, กุญแจรีโมทอัจฉริยะส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ และเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติ พร้อมระบบล็อคนิรภัย 2 ชั้น, พื้นที่อเนกประสงค์ใต้เบาะไม่มีฝาปิด ความจุ 20 ลิตร สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้สบาย 
 
“ยามาฮ่า ทริซิตี้ ABS Edition” มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือ สีดำ และ สีขาว และสำหรับรุ่นสแตนดาร์ดมีให้เลือกด้วยกัน 3 สีคือ แดง-ดำ, ขาว-ดำ และ เทา-ดำ นอกจากนี้ยามาฮ่ายังได้เตรียม Accessories ที่ช่วยเพิ่มความคูล โชว์ความเท่ให้โลกเห็นด้วยชุดแต่ง ทริซิตี้ ที่ให้ความพรีเมี่ยมทุกส่วน เร้าใจทั้งคันอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจ “ยามาฮ่า ทริซิตี้ ABS Edition” สามารถสัมผัสและเป็นเจ้าของนวัตกรรมยานยนต์ 2 ล้อคู่หน้านี้ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yamaha-motor.co.th 
 
นอกจากนี้ ยามาฮ่ายังจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจและต้องการเป็นเจ้าของยามาฮ่า ทริซิตี้ โดยร่วมมือกับผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ากว่า 70 
แห่งทั่วประเทศ จัดกิจกรรมทดลองขับขี่ ยามาฮ่า ทริซิตี้ ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2558 เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของได้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม  “ทดลองขับขี่ ยามาฮ่า ทริซิตี้” จะได้รับหมวกกันน็อค มูลค่า 450 บาท ฟรีทันที!! และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ร่วมทดสอบ และซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ทริซิตี้ ทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่น ABS จะได้รับฟรีค่าจดทะเบียน, พรบ. และประกันรถหาย รวมมูลค่า 5,000 บาท
   
**ซึ่งสงวนสิทธิ์พิเศษเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนทดสอบผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์เท่านั้น!!  
 
สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบขับขี่ ยามาฮ่า ทริซิตี้ จะต้องทำการลงทะเบียนก่อนเข้าทดสอบผ่านทางเว็บไซต์ www.yamaha-tricity.com ซึ่งสามารถเริ่มลงทะเบียนเลือกวันทดสอบได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม พ.ศ. 2558 ติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.yamaha-
tricity.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ยามาฮ่า คอลเซ็นเตอร์ โทร.0-2263-9999 หรือที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่ร่วมกิจกรรม