เอไอเอส เปิดช่องทาง eService บน Online ให้ลูกค้า เลือกเบอร์เสริมชีวิต หรือเบอร์มงคล ที่ใช่ในแบบคุณได้ด้วยตนเองง่ายๆ กับบริการ “AIS Lucky Number”

เอไอเอส มอบความสะดวกสบายเอาใจลูกค้าเสริมดวงให้ดีตลอดทั้งปี เปิดบริการใหม่ “AIS Lucky Number” เลือกเบอร์เสริมชีวิต หรือเบอร์มงคล ที่ใช่ในแบบคุณ ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งเบอร์เสริมชีวิต หรือเบอร์มงคล ได้ตามใจตนเองแบบฟรีๆ! ผ่านช่องทาง eService บนเว็บไซด์ของเอไอเอส ด้วยวิธีง่ายๆ สะดวกรวดเร็วและโดนใจ ทั้งยังสามารถรับสิทธิพิเศษและอายุการใช้งานได้ต่อเนื่องเมื่อเลือกใช้แทนเบอร์เดิม

บริการ “AIS Lucky Number” พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยลูกค้าสามารถเลือกเบอร์โทรที่ชื่นชอบได้ด้วยตนเองผ่าน eService บนเว็บไซด์ของเอไอเอส ได้ 2 รูปแบบ ดังนี้

แบบที่ 1 สามารถเลือกหรือค้นหาเบอร์มงคลในแบบคุณจากตัวเลขที่ต้องการ โดยการเติมตัวเลขลงในช่องว่างบนเว็บไซด์จากนั้นระบบจะแสดงผลให้ทราบโดยอัตโนมัติ

แบบที่ 2 สามารถเลือกเบอร์เสริมชีวิตที่คัดพิเศษไว้ให้แล้ว โดยคุณแมน การิน หรือแมน เมธเธโลจี ที่เลือกสรรหมวดหมู่ตามความต้องการ ได้แก่ หมวดร่ำรวยรักรุ่ง, หมวดงานเด่นปัญญาดี และหมวดสุขภาพดีงานเด่น

ทั้งยังมีช่องทางการรับซิมการ์ดได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายๆ!เพียงโชว์ SMS ที่ได้รับจากการทำรายการ หรือปริ้นท์เอกสารการจองนำไปรับที่ เอไอเอส ช็อปทุกสาขา หรือเลือกบริการจัดส่งถึงบ้านได้ฟรี! ที่สำคัญสามารถรับสิทธิพิเศษและอายุการใช้งานได้ต่อเนื่องเมื่อเลือกใช้แทนเบอร์เดิมได้อีกด้วย

ลูกค้าเอไอเอส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและใช้บริการดีๆได้ที่ www.ais.co.th/eService ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป