เลอโนโวเปิดแคมเปญใหม่ นำเสนอโซลูชั่นส์ผลักดันธุรกิจอุตสาหกรรมไทย

เลอโนโวเปิดแคมเปญ Lenovo Think Forward 2015 (เลอโนโว ธิงค์ ฟอร์เวิร์ด 2015) แสดงจุดยืนความมุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมในประเทศไทยผ่านโซลูชั่นส์อันครบครันจากเลอโนโว

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร, กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เลอโนโว กล่าวว่า “ธุรกิจอุตสาหกรรมคิดเป็นสัดส่วนถึง 33 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ในประเทศไทย การที่เศรษฐกิจของประเทศจะเติบโตได้นั้นธุรกิจภาคอุตสาหกรรมมีส่วนสำคัญ ด้วยเหตุนี้เลอโนโวจึงได้จัดทำแคมเปญ Lenovo Think Forward 2015 เพื่อตอกย้ำจุดยืนของเลอโนโวที่จะผลิตเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์เพื่อช่วยให้การทำงานของธุรกิจขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจในเชิงอุตสาหกรรมการผลิตมีประสิทธิภาพ, ประหยัดเวลา และสร้างผลกำไร แคมเปญ Think Forward เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ต่างๆของเลอโนโวให้ผู้ประกอบการได้เข้าใจว่าสามารถช่วยพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างไร นวัตกรรมคือหัวใจและDNA ของเลอโนโว เราไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับผู้ใช้และในวันนี้เลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอนวัตกรรมด้านโซลูชั่นส์ที่เรามีอยู่ให้กับลูกค้าของเรา”

เลอโนโวเติมประสิทธิภาพธุรกิจอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่นส์ที่ครบครัน

โซลูชั่นส์ที่เลอโนโวนำเสนอนั้นรวบรวมผลิตภัณฑ์ตระกูล Think ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์พีซีและแท็บเล็ตที่มีประสิทธิภาพด้านการทำงานและให้ความปลอดภัยในการดูแลเก็บรักษาข้อมูลของธุรกิจ การใช้เทคโนโลยีที่ตรงกับงานจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยลดต้นทุน ทั้งยังช่วยเพิ่มความพอใจให้ลูกค้าอันเป็นส่วนสำคัญของการเติบโตของธุรกิจ

แคมเปญ Think Forward รวบรวมผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์จากเลอโนโวไม่ว่าจะเป็นเครื่องเวิร์คสเตชั่นที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพในการใช้งานดีไซน์หรือเครื่องแท็บเล็ตที่เน้นความคล่องตัวแต่ให้ความปลอดภัยด้านข้อมูลอย่างสูงสุด

ThinkStation P500, P700 และ P900 – เสริมสร้างนวัตกรรมด้วยดีไซน์ที่ลงตัว

เลอโนโว ThinkStation P900, P700 และ P500 เป็นคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นคุณภาพสูง ซึงมาเสริมทัพเวิร์คสเตชั่น ราคาย่อมเยาอย่าง ThinkStation P300 ปัจจุบันในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมอื่นๆในประเทศไทยนิยมใช้คอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นในการทำงาน เนื่องจากสามารถปรับแต่งสเปคให้เข้ากับความต้องการของแต่ละการใช้งานได้ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรมต่างๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตนั้นเติบโตและซับซ้อนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นที่ใช้นั้น นอกจากจะต้องตั้งค่าการใช้งานให้พ้องกับโปรแกรมที่ใช้ในปัจจุบันได้แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานกับโปรแกรมใหม่ๆในอนาคตได้อีกด้วย

ThinkCentre E93 (ทรงเล็ก) – ความอุ่นใจที่ประหยัดเนื้อที่

ThinkCentre E93 (ทั้งรูปแบบหอคอยและทรงเล็ก) เหมาะที่จะเป็นคอมพิวเตอร์คู่ใจสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจ SMB ด้วยระบบประมวลผล Intel® Core™ i7 processor และฮาร์ดดิสก์แบบ SSHD เพื่อเพิ่มความรวดเร็วให้กับการใช้งาน นอกจากการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมแล้ว ThinkCentre E93 ยังโดดเด่นเรื่องระบบป้องกันข้อมูลอีกด้วย โดยนำเสนอการตั้งรหัสผ่านสำหรับทั้ง BIOS และ HDD เพื่อป้องกันข้อมูลขององค์กร SMB อีกทั้งยังมีหน่วยความจำ 4GB DDR3 และหน้าจอขนาด 18.5 นิ้วที่มาพร้อมกราฟิคการ์ดระดับคุณภาพอย่าง 1GB NVIDIA® GeForce™ 620

ThinkPad X240 – โน้ตบุ๊กกระทัดรัดตอบโจทย์ธุรกิจเคลื่อนที่

ThinkPad X240 อัลตราบุ๊กที่เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพาเหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่ด้วยน้ำหนักที่ไม่ถึง 1.3 กิโลกรัมและบางเพียง 20.3 มิลลิเมตร ประมวลผลด้วย Intel Core i7 รุ่นที่ 4 เพิ่มหน่วยความจำที่สามารถจุได้ถึง 1 เทระไบต์ หน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ความคมชัดระบบดับ Full HD หน้าจอแบบสัมผัส นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ ThinkPad Precision คีย์บอร์ดอัฉริยะที่มีไฟ backlit ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานคีย์บอร์ดในที่ที่มีแสงน้อย และมีพอร์ตที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์อื่นๆ ThinkPad X240 คือที่สุดของอัลตราบุ๊กที่บาง เบา แต่ให้การทำงานครบครัน

ThinkPad 8 และ ThinkPad 10-แท็บเล็ตอัฉริยะเพิ่มความยืดหยุ่นในการประเมินผลและตรวจสอบการทำงาน

สัมผัสประสบการณ์ทำงานรูปแบบใหม่ด้วย ThinkPad แท็บเล็ต แท็บเล็ตที่ตอบโจทย์นักธุรกิจที่กำลังมองอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวและง่ายต่อการเชื่อมต่อ ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ความทนทาน หน้าจอความละเอียด Full HD ผลิตจาก Gorilla glass ป้องกันรอยขีดข่วนเครื่องมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา  ThinkPad แท็บเล็ต มาพร้อมหน้าจอ 2 ขนาดคือ 8 นิ้ว และ 10 นิ้ว และสามารถปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 4 โหมด คือ โหมดแท็บเล็ต, โหมดตั้งโต๊ะ, โหมดแล็ปท็อป และ โหมดเดส์กท็อป