เคทีซีเปิดตัวไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” : The Trendicious Restaurants กับ 50 ร้านสุดเทรนด์ ตอบโจทย์พฤติกรรมสมาชิก พร้อมสิทธิพิเศษดีดี

“เคทีซี” เปิดตัว ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” รวบรวม 50 ร้านอาหารสุดเทรนด์ รูปแบบใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว คัดสรรเฉพาะร้านที่อยู่ในกระแสนิยม ตอบโจทย์สมาชิกคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชอบรับประทานอาหารนอกบ้าน มองหาแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ ในขณะเดียวกันก็สนใจเรื่องคุณภาพอาหาร โดยเนื้อหา ของ “GLAM” ประกอบด้วยสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารเมนูจานเด็ด หรือ Signature Dish พร้อมแรงบันดาลใจที่มาที่ไปของแต่ละร้านอาหาร พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีกับส่วนลดสูงสุด 15% ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2559

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต หมวดร้านอาหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนังสือ ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” เล่มนี้เกิดจากเทรนด์ของร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีรูปแบบใหม่ เป็นร้านอาหารที่มีแนวทางหรือสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างเด่นชัด ไม่จำเป็นต้องมีแบบแผนหรือกฎเกณฑ์ตายตัว ไม่ยึดติดกับรูปแบบ หรือขนบของร้านอาหารแบบเดิมๆ เราจึงเห็นรูปแบบการทำร้านอาหารที่เสริฟมื้อเช้าตลอดทั้งวัน ร้านอาหารประเภท “บิสโตร” (Bistro) ซึ่งเสิร์ฟเมนูง่ายๆ เพียงไม่กี่เมนู  หรือรูปแบบที่เป็น เรียล โซล ฟู๊ด (Real Soul Food) ที่เสิร์ฟอาหารรสชาติดั้งเดิม จากสูตรอาหารเก่าแก่ผสมผสานกับการปรุงรสที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาน ทั้งหมดนี้คือที่มาของการรวบรวมร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและแตกต่างด้วยบุคลิกเฉพาะตัว ที่สำคัญคือต้องอยู่ในกระแสนิยม เราเรียกร้านอาหารเหล่านี้ว่า  มีความ “GLAM” อยู่ในตัว ทั้งนี้ รสชาติและคุณภาพอาหารต้องไม่เป็นลองใคร ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการปรุงอาหาร การใส่ใจ   ในการเลือกวัตถุดิบ ตลอดจนการนำเทคนิคทั้งแบบต้นฉบับและสมัยใหม่มาใช้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเมนูธรรมดา  ที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ เนื้อหาในพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” ยังรวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหาร เช่น ประวัติความเป็นมาของเมนูจานคลาสสิคต่างๆ ของโลก ที่ยังสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจอันเป็นอมตะมาถึงปัจจุบันนี้  ซึ่งเราขอเรียกว่า “GLAM Dish” นอกจากนี้ ยังมีสาระดีๆ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราเรียบเรียงจากอักษร A ถึง Z มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันแบบเพลินๆ อีกด้วย พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับฟรี! เมนูพิเศษ จาก 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2559 โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิประโยชน์ของแต่ละร้านได้ในส่วนท้ายของพ็อคเก็ตบุ๊ค”

สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” จัดพิมพ์ครั้งแรกจำนวน 5,000 เล่ม โดยเคทีซีจะจัดส่งให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี – รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี เอ็กซ์  วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ และเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์   รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) ในรอบปีที่ผ่านมา จำนวน 4,000 ราย เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกดังกล่าว สำหรับสมาชิกอื่นๆ รวมถึงผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดเป็นอีบุ๊คฟรี ได้ที่ www.ktc.co.th/ GLAM

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th