แซดทีอี เปิดตัว เบลด แอลห้า พลัส พร้อมจัดแฟลชเซลส์ที่แรกที่ลาซาด้า

แซดทีอี (ZTE) ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส ในประเทศไทย พร้อมจัดการแฟลชเซลส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเว็บไซด์ลาซาด้า http://www.lazada.co.th/exclusive-zte-blade-l5-plus/ ในวันที่ 21 เมษายน นี้ ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ด้วยราคา 2,990 บาท โดยมีให้เลือกสองสีคือ สีขาวและสีเทา

ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย และประสิทธิภาพอันทรงพลังในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส จึงเป็นสมาร์ทโฟนราคาปานกลางที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เบลด แอลห้า พลัส ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างเช่น หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว ชิปเซ็ตแบบ dual-core กล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพเยี่ยม และปุ่มเมนูที่สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามการตั้งค่าของผู้ใช้

ดีไซน์สวยล้ำ ทันสมัย: แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส ถูกออกแบบให้มีความบางและโค้งมนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และรับกับรูปมือ ด้วยจำนวนปุ่มน้อย และราบไปกับตัวเครื่อง รวมไปถึงปุ่มย้อนกลับ และปุ่มเมนูที่ผู้ใช้สามารถกำหนดตำแหน่งได้เอง

ประสิทธิภาพสุดล้ำ: แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ที่มีความละเอียด 1280x720p เพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนได้อย่างจุใจ

ระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพ: แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดในทุกสถานการณ์ด้วยหน่วยประมวลผลชิปเซ็ต 4 Core MT6580 Quad Core 1.3GHz และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Lollipop 5.1

ความจุ: แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส วางจำหน่ายพร้อม 1GB RAM และความจุขนาด 8GB ROM โดยรองรับหน่วยความจำภายนอกได้จาก microSD card

ฟีเจอร์กล้องคุณภาพเยี่ยม: กล้องหลังและกล้องหน้าของแซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล ตามลำดับ โดยกล้องหลังมีหลากหลายฟีเจอร์ เพื่อคนรักการถ่ายภาพ เช่น ออโต้โฟกัส และแฟลช ในการถ่ายภาพในที่มืด การจับภาพด้วยรอยยิ้ม (Smile Shot) เอชดีอาร์ โทน เพื่อเพิ่มความสว่างและสดใสให้กับรูปภาพและวิดีโอ การถ่ายภาพต่อเนื่องถึง 99 ช๊อต ที่จะทำให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาดีๆ รวมไปถึงการจับภาพนิ่งจากวิดีโอ และการถ่ายภาพแบบพาโนรามา

รองรับแอปพลิเคชั่นที่หลากหลาย: แซดทีอี เบลด แอลห้า พลัส มาพร้อมกับหลากหลายแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็น     แอปพลิเคชันจากกูเกิล แอปพลิเคชันสำหรับการทำงาน ระบบคลาวด์ ได้แก่ Evernote และ Dropbox ที่ติดตั้งมากับเครื่อง แผนที่และระบบนำทาง และแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับ โซเชียล เน็ตเวิร์ค