ร้านสุดท้ายของ The Dome

Mezzaluna เป็นร้านอาหารอิตาเลียน มีความหมายว่า พระจันทร์ครึ่งดวง

Rare Simple Elegance เป็น concept โดยรวมของ The Dome อันประกอบไปด้วย Sirocco, Distil และล่าสุดถูกเติมเต็มด้วย Mezzaluna เป็นการแต้มฝันของรัฐวดี บัวเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แชลเลนจ์ ฮอสพิทอลลิที จำกัด ที่บอกว่า “เราต้องการเป็นห้องรับแขกของชาติ Mezzaluna บนชั้นที่ 65 ของ State Tower คือร้านอาหารร้านสุดท้ายของเราที่ The Dome”

จุดเด่นของ Mezzaluna อยู่ที่ เน้นบริการที่เรียบง่าย พิถีพิถัน และความสดของอาหาร ลดทอนอุปกรณ์ตกแต่งที่เกินจำเป็น คงความเป็นอิตาเลียนแบบดั้งเดิม เป็น Authentic Italian Restaurant

“เชฟจากอิตาลี เป็นผู้ผสานสูตรพิเศษจาก 21 รัฐทั่วอิตาลี และอาหารทะเลสดจากทั่วทุกมุมโลก ใช้เวลาเพียง 9 ชั่วโมงที่คงความสดนับแต่จัดส่งจนถึงเวลาเสิร์ฟ ”

“ที่นี่จะเป็นที่พักผ่อนแบบมีสไตล์ สำหรับคนที่สรรหาสิ่งใหม่ๆ ให้รางวัลกับตัวเอง กับบรรยากาศการชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ในมุมมอง 270 องศา” รัฐวดีบอก

ราคาอาหารอย่างต่ำ 2,000++ บาทสำหรับมื้อค่ำ ณ Mezzaluna บ่งบอกถึงลูกค้าเป้าหมายว่า นอกจากรสนิยมดีแล้ว เงินต้องถึงด้วย

Mezzaluna

Company
Challenge Hospitality ในเครือ Challenge Group
Interior Design
บริษัท City Space
Official Launch
16 กันยายน 2547
Restaurant Detail
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 07.00 น.- 01.00 น. (บริการทั้งมื้อเช้า มื้อเที่ยง และมื้อค่ำ) ราคาเฉลี่ยต่อหัว มื้อเช้า 500++ บาท มื้อเที่ยง 1,000++ บาท และมื้อค่ำ 2,000++ บาท รองรับได้ 75 ที่นั่ง เมนูเด่น อาทิ ขาแกะย่างจากออสเตรเลีย และขนมหวานอย่าง Zuccotto เด่นด้วย berry รสนุ่มชุ่มไอศกรีมช็อกโกแลต
Positioning
ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศเรียบหรู บนสถานที่โอ่อ่า
Target
ผู้ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศที่แตกต่าง เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ Hi-end ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
Website
www.thedomebkk.com