ดาวโป๊เขียนหนังสือฮิต

เทรนด์เมืองไทยนั้นหนังสือที่คนดังและดาราเขียนขายดีกว่านักเขียนมืออาชีพมากเสมอ ที่เมืองนอกประเทศไหนก็ทำกันเป็นปกติเช่นกันในการจับคนดังอาชีพอื่น หรือดารามาเขียนหนังสือ แต่ของเขาใช่ว่าจะประสบความสำเร็จทุกราย นานๆ ที่อย่างเล่มนี้เป็นเล่มที่ขายดีเทน้ำเทท่า

เทรนด์เดียวกับตลาดเมืองไทย หนังสือชื่อหวือหวามาก ยิ่งขายดี How To Make Love Like a Porn Star : A Cautionary Tale หรือ “วิธีร่วมรักแบบดาวโป๊ : เรื่องเล่าแฝงข้อคิด” เขียนโดยเจ็นน่า เจมสัน ดาวโป๊วัย 30 ปี ที่ศัลยกรรมหน้าอกเป็นคัพ DD ผ่าตัดคาง และฉีดบอท็อกซ์ ตอนนี้กำลังขายดีติดอันดับมาหลายเดือนแล้ว เธอไม่ได้เก่งกาจเขียนเองทั้งหมด แต่ใช้นักเขียนร่วมชื่อ นีล สเตร้าส์

หนังสือยังมีภาพเปลือยอกของเธอ ภาพการ์ตูนประกอบ ไดอารี่ที่เขียนด้วยลายมือ และภาพตกแต่งคอมพิวเตอร์ รวบรวมประสบการณ์สาวที่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 โดยเริ่มจากการเต้นรำเปลือยตามคลับก่อน รวมถึงเรื่องราวหวือหวาเหลือเชื่อ หมิ่นเหม่ศีลธรรม ประสบการณ์เพศทั้งจริงและในจอ ปัจจุบันเธอแต่งงานแล้วกับดาราหนังโป๊ด้วยกัน และเลือกแสดงร่วมกับสามีเท่านั้น

ตอนนี้ฮอลลีวู้ดติดต่อนำเรื่องของเธอไปสร้างหนังแล้ว ดาราสาวระบุว่า อยากให้เคธ ฮัดสัน เล่นเป็นเธอ แต่ผอมไปหน่อย ส่วนแฟนๆ ของเธออยากให้เป็น พาเมล่า แอนเดอร์สัน, เจมี่ เพรสลี่ย์ และแม้แต่เมอรีล สตรีพ

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นดาราหนังโป๊คนแรกที่รวยทันตาหลายสิบล้านดอลลาร์แบบ บรรลุ American Dream เธอยืนยันว่า ถ้ามีลูกสาวจะไม่มีวันให้เป็นดาราหนังโป๊