โฉมใหม่ผู้จัดการรายสัปดาห์

ปรับโฉม “ผู้จัดการรายสัปดาห์” ภายใต้การนำของ จิตตนาถ ลิ้มทองกุล และ สุวัฒน์ ทองธนากุล บรรณาธิการบริหาร ทั้งรูปลักษณ์ เนื้อหา และเพิ่มฉบับแทรก “Flash Mag” เพื่อเจาะกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน

การปรับโฉมใหม่ครั้งนี้เป็นผลมาจากผลสำรวจของเอซีเนลสัน (ประเทศไทย) พบว่า มีผู้อ่านเพิ่มสูงขึ้นเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มหนังสือพิมพ์ราย 3 วันและรายสัปดาห์ มากกว่าผลสำรวจเมื่อเดือนเมษายน 2546 อยู่ถึง 82,000 คน ในจำนวนนี้มียอดผู้อ่านผู้หญิงถึง 90,000 คน หรือคิดเป็น 38% มีช่วงอายุ 20-39 ปี อยู่ถึง 80%

นอกจากเนื้อหาภายใน Flash Mag เป็นเรื่องราวของเทรนด์แฟชั่น บุคคลดัง ความสวยความงาม เอนเทอร์เทนเมนต์ และการช้อปปิ้ง การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ได้รวมไปถึงการปรับ brand โดยขยายคำว่า “รายสัปดาห์” ให้ใหญ่ขึ้น และเพิ่มเนื้อหาข่าวเป็น 5 เซกชั่น การศึกษา พัฒนาธุรกิจและบริหารบุคคล อสังหาริมทรัพย์ และยานยนต์

กิจกรรมที่นำเสนอในงานฉลองเปิดตัวจัดขึ้นที่ CRC Tower ชั้น 52 All Season Place จึงต้องไปด้วยกัน เช่น ดูดวงด้วยไพ่ยิปซี แต่งหน้าฟรี เฟอร์นิเจอร์ ไฮไลต์ของงานอยู่ที่แฟชั่นโชว์ จากนางแบบกิตติมศักดิ์ และสัมภาษณ์พิเศษ “แพท” สุทธาสินี พุฒินันท์

Website

www.mgrweekly.co.th