สุธาสินี พุทธินันทน์

เสียงเรียก “ลูกไม้ไม่ไกลต้น” แม้จะเป็นเครื่องยืนยันศรัทธาที่มีต่อเรวัต พุทธินันทน์ กับงานบริหารและงานดนตรีของแกรมมี่ แต่ก็ยังเป็นเสียงยืนยันเน้นพิสูจน์ฝีมือของเธอในแง่ของศิลปิน กับล่าสุดในงานบริหารกิจการของเธอเอง

ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีทองสำหรับเธอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานอัลบั้มเดี่ยวแรกของตัวเอง และธุรกิจสปาของสุธาสินี ภาพชีวิตของผู้หญิงทำงานในฟากกิจการสปา “OleHenriksen F/Body of Los Angelis” และร้านอาหารและชาเพื่อสุขภาพ “African Redtea Imports” รวมไปถึงร้าน “Stars Room” บริการตัดแต่งทรงผม ภายในตึกแกรมมี ที่เธอดูแลเองทุกอย่างตั้งแต่เทรนพนักงาน ดูแลลูกค้า จนถึงสั่งของ ที่ตั้งใจศึกษาและลงมือทำเรื่องความงามทั้งภายนอกและภายใน จึงกล่าวได้ว่าเธอมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความงามและศิลปะ ทั้งสองด้านไว้ด้วยกันในตัวเธออย่างลงตัว

“การบริหารคนไม่ใช่เพียงแต่พนักงาน แต่รวมไปถึงการบริหารคนที่เราต้องการจะให้บริการด้วย เหมือนเป็นวงจรของการฟอร์มทีมงานที่เป็นผู้ให้บริการ รวมถึงแขกในแง่ของผลตอบรับกลับมา จุดสำคัญที่เริ่มทำธุรกิจสำหรับแพ็ทเริ่มจากความพอใจของเรา แต่จบที่ความพอใจของผู้ที่เรามอบให้”

Profile
Name : สุธาสินี พุทธินันทน์
Born : 1 พฤษภาคม 2518
Education :
อนุบาลยุคลธร
สาธิตประสานมิตร (ป.1-ม.3)
ปริญญาตรีสาขา Theatre จาก University of Southern California (USC)
ประกาศนียบัตรด้าน TESOL (Teaching English to Speakers of other Languages) และ TEFL (Teaching English as a Foreign Language) ที่ UCLA
Career Highlights :
ปี 2529 โฆษณาเครื่องดื่มโคคาโคล่า
ปี 2543-44 ละครเพลง บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิเคิล
ปี 2547 อัลบั้มเดี่ยวชุด “แพ็ท-สุธาสินี พุทธินันทน์”
Family :
บุตรี เรวัต พุทธินันทน์ และอรุยา พุทธินันทน์ มีน้องสาว 1 คน