“แจ๋ว” ผู้รับใช้ไฮเทค

“แจ๋ว” บริการเสริมใหม่จาก Happy ที่ตั้งใจเปิดตัวพร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “แจ๋ว” ของ จีเอ็มเอ็ม ไท หับ ที่ Happy ร่วมเป็นผู้สนับสนุน รุกการทำตลาดแนว movie marketing

Happy มีแผนจะเป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์ไทยจากค่าย จี เอ็มเอ็ม ไท หับ ต่อเนื่องกันไปอย่างน้อย 9 เรื่อง เพื่อต่อยอดการทำตลาดแนว movie marketing ให้ขยายผลมากกว่าแค่การดูหนังเพื่อความสนุก แต่ลูกค้ายังได้รับบริการที่มีความสอดคล้องกันกับหนังที่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำประโยชน์ร่วมกันในเชิงการตลาด

บริการแจ๋ว คือ บริการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับ ขณะยังไม่เปิดเครื่อง แบตเตอรี่หมด หรือปิดเครื่องเมื่อพักผ่อน ผ่านทาง SMS ฟรี ซึ่งลูกค้าทั้งในระบบ postpaid และ prepaid ที่มีความสนใจสามารถสมัครเข้าใช้บริการได้ที่หมายเลข *77 โดยแจ๋ว จะเป็นบริการที่มาช่วยเสริมพฤติกรรมการโทรกลับของลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น

DTAC ได้ลงทุนด้านระบบเพื่อให้รองรับบริการเกือบ 20 ล้านบาท โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าใช้บริการประมาณ 2 ล้านคน แต่เป็นการลงทุนเพื่อหวังผลในระยะยาว โดยก่อนหน้าที่จะเปิดให้บริการแจ๋วอย่างเป็นทางการได้มีการทำลองใช้งานกับลูกค้า 2 แสนรายทั้งในระบบ prepaid และ postpaid เป็นเวลา 3 เดือน

ถัดจากงานแถลงข่าวได้วันเดียว ดีแทค จึงนำ “แม่บ้าน” ของบริษัท แต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ เพื่อทำหน้าที่เป็น “พรีเซ็นเตอร์ “ นำเสนอบริการแจ๋ว ให้กับผู้บริหาร และพนักงานภายในองค์กร ตามนโยบาย “in sight out”

Website

www.dtac.co.th