Gay Idol

ผลสำรวจของ POSITIONING ที่ได้จากการสอบถามกลุ่มชาวเกย์จำนวนหนึ่ง ถึง idol ที่ชื่นชอบ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในแง่เอเยนซี่ เจ้าของสินค้า หรือบริการ ที่ต้องการทำตลาดเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเกย์

เจษฎาภรณ์ ผลดี

ภาพลักษณ์ของดาราหนุ่มรูปหล่อ เจ้าชู้นิดๆ ขี้เล่นหน่อยๆ ไม่เพียงแต่เป็นขวัญใจแฟนละครผู้หญิงเท่านั้น ติ๊กยังเป็นที่ชื่นชอบของเกย์อีกด้วย ผลงานละครที่ผ่านมา เช่น โซดากับชาเย็น ตกกระไดหัวใจพลอยโจร ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ นางสาวจริงใจกับนายแสนดี เป็นต้น ยิ่งบทบาท “คุณชัย” ไข่แดงของทีมสตรีเหล็กในภาพยนตร์สตรีเหล็กทั้ง 2 ภาค ยิ่งทำให้ติ๊กเป็นขวัญใจชาวเกย์ได้ไม่ยาก

ปกรณ์ ลัม

โด่งดังตั้งแต่อยู่ค่ายอาร์เอสกับภาพลักษณ์ของ Bad boy แม้จะเปลี่ยนค่ายมาทำเพลงอินดี้กับ smallroom แต่โดมยังคงฮอตไม่เลิก ล่าสุดกับปก IMAGE และ In style ของค่ายแกรมมี่ เร่งเร้าความแรงของโดมไม่ให้แผ่วลงเลย แม้จะถ่ายคู่กับหวานใจคนใหม่ พลอย-ไลลา บุณยศักดิ์ ก็ตาม

ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล

หนุ่มปากกว้าง อารมณ์ดี แม้ผลงานด้านนักร้องจะไม่โด่งดังเหมือนเคย แต่ล่าสุดกับปกรับลมร้อนของ สุดสัปดาห์ ช่วยตอกย้ำความเป็น sexy guy ได้เป็นอย่างดี

ปิยะ วิมุกตายน

จากนายแบบสู่ดารา ภาพลักษณ์ของชายหนุ่มหน้าตาแบบตี๋ฮ่องกง และความเป็น masculine ทำให้ เอ๊กซ์ ได้รับการต้อนรับไม่แพ้ใคร

วรฤทธิ์ ไวเจียรไน

แม้เอสจะไม่ได้เป็นพระเอกเต็มตัว แต่เด็กสร้างยูม่า ตี๋อินเตอร์คนนี้ ก็มีผลงานเซ็กซี่ๆ จากการถ่ายแบบนิตยสารอยู่เนืองๆ

ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ อนันตยะ รุ่งเรือง

โด่งดังสุดๆ จากบทคู่ขวัญ ในละครรักแปดพันเก้า ทาง Modern 9 แฟชั่นเซตใน IMAGE ฉบับมีนาคม (เล่มเดียวกับที่โดมและพลอยขึ้นปก) คงได้ใจแฟนคลับไม่น้อย (คู่นี้มีแฟนคลับทั้งชายและหญิงที่ทำกิจกรรม meeting ร่วมกันอยู่เนืองๆ)

นิกกี้ ธีระกล

แม้ผลงานด้านการแสดงจะไม่มีอะไรโดดเด่น (แต่ก็เป็นพระเอกหนังแผ่นหลายเรื่อง) แต่หลังจากละจาก อาร์เอส งานถ่ายแบบนู้ดของนิกกี้ก็ทำให้เขากลายเป็น sex symbol ฝ่ายชาย แทบจะทันที

ทาทา ยัง

หลังจากฉายภาพสาว bitchy ในอัลบั้มใหม่พร้อมกับส่งเพลง dance โดนใจชาวสีรุ้งทั้ง I believe, Sexy Nauthy Bitchy, Dhoom Dhoom และ Cinderlera ทาทาก็สามารถขึ้นชั้นกลายเป็นดาวในใจเกย์ได้เช่นเดียวกับดีว่าหญิงระดับอินเตอร์

ข้ามฟากมาฝั่งดารา ศิลปินอินเตอร์กันบ้าง

Colin Farrell

หนุ่มไอริช มีผลงานสร้างชื่อ คือ Daredevil, Phonebooth, Minority Report, S.W.A.T และล่าสุด Alexander

Gael Garcia Bernal

จาก Y Tu Mama Tambian สู่ 3 บทบาท Bad Education ซึ่งขึ้นชั้นทำเนียบหนังเกย์ชั้นดี ฝีไม้ลายมือบวกกับหน้าตาทำให้หนุ่มละตินตาสวยผู้นี้ ครองใจเกย์ไปซะแล้ว

Robbie Williams

นักร้องหนุ่มจากอังกฤษ ผู้พกพาลีลาเซ็กซี่ ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ไม่มีครั้งใดที่ไม่ฮืฮฮา