24 ชม.วัยมันส์พันธุ์ซ่าส์

เสียงดนตรีสไตล์ฮิพฮอพที่ทำให้คุณต้องอยากโยก และเต้นไปตามจังหวะดนตรี มองไปภายในงาน มีหนุ่มแร็พ กำลังขยับแผ่นเสียง เร่งเร้าความมันส์ และแก๊งเคทีซีต่างออกมาสะบัด โชว์ลีลาเต้นฮิพ…ใครที่ผ่านมาบนชั้น 6 โรงภาพยนตร์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆ นี้ แทบนึกไม่ถึงเลยว่า นี่เป็นงานเปิดตัวบัตรรุ่นใหม่ขององค์กรทางการเงินเคทีซี

บรรยากาศงานเปิดตัวที่ถูกออกแบบเป็นในคอนเซ็ปต์ “เมืองทเวนตี้ โฟร์ โดยเคทีซีลงทุนกว่าล้านบาท เนรมิตให้อีเวนต์นี้มีความสดใสซาบซ่า มีทั้งเกมสนุก ดนตรี และกิจกรรม สำหรับคนรุ่นใหม่วัยมันส์ได้เข้าร่วมงาน

แม้แต่ผู้บริหารเคทีซีหลายๆ คนที่มาร่วมงาน ก็พยายามแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศสบายๆ สไตล์ฮิพๆ กางเกงยีนส์ ทรงผมตั้ง เสื้อกั๊ก รองเท้าผ้าใบ

คอนเซ็ปต์นี้ เคทีซีพยายามสร้างบรรยากาศให้เข้ากับบัตรตัวใหม่ ซึ่งเน้นเจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์นักศึกษามหาวิทยาลัย และวัยเริ่มทำงาน อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เป็นกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่พร้อมจะมีบัตรเครดิต แต่มีสไตล์ที่ใช้ชีวิตสนุกสนาน

“บัตรตัวนี้สำคัญมากนะ เพราะนี่คือการขยายฐานลูกค้าในอนาคตของเคทีซี” พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงาน Membership Marketing บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

ผู้บริหารเคทีซีกำลังอธิบายว่า เป้าหมายที่แท้จริงของการบุกตลาด คือ การสร้างฐานลูกค้าที่ยังไม่เป็นลูกค้า จากจำนวนที่ตั้งเป้าไว้ประมาณ 200,000 ใบในปีนี้ คนกลุ่มนี้เองที่อนาคตจะต้องมีบางส่วนที่เข้ามาเป็นสมาชิกบัตรเครดิตของเคทีซีในอนาคต

บัตรนี้ไม่ใช่บัตรเครดิต แต่เป็นบัตรสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณสนุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าสุดฮิพทั่วประเทศกว่า 900 แห่ง

“ผลิตภัณฑ์ของชิ้นนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแบรนด์ของเคทีซีสู่กลุ่มวัยรุ่น ตอกย้ำว่า เราคือองค์กรที่ทันสมัย และสนุก”

Did you Know?

บัตร เคทีซี 24 มีความแปลกและแตกต่างกว่าบัตรทั่วๆ ไป คือ จะมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส และออกแบบเป็นพลาสติกใส เพื่อสร้างความอินเทรนด์ มีสไตล์วัยมันส์ โดยฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ของเคทีซียืนยันว่า ถือเป็นครั้งแรกในนวัตกรรมบัตรเมืองไทยที่ดีไซน์บัตรสไตล์นี้