ภัทรียา ณ นคร ผู้หญิงมาดดี สไตล์กุชชี่

พาย-ภัทรียา ณ นคร เป็นผู้หญิงเก่งที่ขับเคลื่อนแบรนด์หรู “กุชชี่” ให้เป็นแบรนด์ฮอตในไทยไม่แพ้ตลาดในประเทศอื่น ในฐานะผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และควบตำแหน่งฝ่ายจัดซื้อหรือ Buyer ทำให้เธอต้องอัพเดตตัวเองตลอดเวลาให้สมกับเป็นนักบริหารธุรกิจแฟชั่น

ภาพลักษณ์ของผู้หญิงสวย มาดเฉียบ กับเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ดูดีมีระดับ สะท้อนความสง่างามของแบรนด์ที่เธอดูแลได้เป็นอย่างดี แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่จู่ๆ สักแต่ว่ามีเงินก็ลุกขึ้นมาทำได้ เธอได้เตรียมความพร้อมแต่วัยเยาว์ด้วยการติดตามมารดา-เภาลีนา ณ นคร ไปสั่งซื้อกุชชี่ ที่อิตาลี และนั่นทำให้เธอได้ซึมซับความรู้และสั่งสมประสบการณ์มาโดยตลอด

เธอเคยบอกถึงแนวคิดในการทำงานของเธอกับ POSITIONING ว่า “ทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิตเรา อย่าปล่อยไป อย่าคิดว่าทำไม่ได้เลยไม่ทำ อย่าคิดว่าตัวเองไม่ดีพอ เพราะวันหนึ่งอาจจะต้องมานั่งเสียดายที่ไม่ได้ลอง และหลายครั้งที่คิดว่าไม่ใช่เรา มันอาจไม่ใช่เราจริงๆ แต่ก็อยากให้ลองทำดู เพราะมันจะทำให้เราค้นเจอบางสิ่งที่ใกล้เรามากขึ้น เพราะทุกหนทางย่อมนำทางไปสู่อีกทางเสมอ”

แม้ทุกวันนี้ภารกิจของการเป็นพรีเซ็นเตอร์ SONY Vaio จะเสร็จสิ้นลง แต่แน่นอนว่าบทบาทของการดำเนินธุรกิจครอบครัวจะทำให้เธอรู้สึกว่านี่คือ “My Heart My Soul My Gucci” ตลอดไป

Profile :

Name : ภัทรียา ณ นคร
Age : 31 ปี
Education :
ปริญญาตรี (เทียบเท่า) Institut Villa Pierrefeu ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
มัธยมศึกษา โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย
Career Highlights :
– ปัจจุบัน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และฝ่ายจัดซื้อ บริษัท อิตัลสยาม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Gucci และ Bottega Veneta
– ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ (Image Consultant) โปรแกรม One Day Make-Over
– คอลัมนิสต์เกี่ยวกับเคล็ดลับความงามในนิตยสาร แพรวสุดสัปดาห์
– ผู้ก่อตั้งและผู้ดูแลเว็บไซต์ www.B-Your-Best.com
– พิธีกรรายการ Yummy Yummy ทาง UBC 17
– นักเขียนพ็อกเกตบุ๊ก Looking Good และ Feeling Good
Family :
บิดา-มารดา – ไชยยุทธ – เภาลีนา ณ นคร
น้องชาย – เบน ณ นคร