ชีวิตล่าฝัน

จากรายการเรียลลิตี้ Academy Fantasia อันโด่งดังติดต่อกัน 3 ปีซ้อน “ตกผลึก”ความสำเร็จ กลายมาเป็น “ศิลปินนักล่าฝันAF” จำนวน 36 ชีวิต กับปฏิบัติการตามล่าความฝันบนเส้นทางโลกมายาอย่างเต็มตัว

นักล่าฝันกับอาชีพ “ศิลปิน” เต็มตัว กับชีวิตหนุ่มสาวธรรมดาๆ กลายมาเป็นคนมีชื่อเสียง มีแฟนคลับนับพันคนหลงใหล คลั่งไคล้ ย่อมทำให้ชีวิตใหม่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง

POSITIONING ฉบับนี้ มีนัดสัมภาษณ์พิเศษกับตัวแทนศิลปินนักล่าฝัน 9 คนที่โดดเด่น และมีผลงานต่อเนื่องจาก Academy Fantasia ปี 1-ปี 2 และปี 3 เพื่อกะเทาะตัวตนและการจัดการชีวิตใหม่หลังจากออกจากบ้าน ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไร การทำงานมีหลักบริหารจัดการอย่างไร รายได้เป็นกอบเป็นกำที่ทำงานมาจัดสรรอย่างไร และที่สำคัญพวกเขาดูแลแฟนคลับนับพันคนที่คอยให้กำลังเชียร์กันมาตั้งแต่ยังเป็นแค่ผู้เข้าประกวด ให้ยาวนานเหนียวแน่นอย่างไร

ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์, มิ้น -มิณทิตา วัฒนกุล และโด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต ศิลปิน จาก AF ปี 3 ตามด้วย บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, พัด-พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ศิลปิน จาก AF ปี 2 และ จุ้มจิ้ม-กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร ศิลปินรุ่นพี่จาก AF ปี 1 ร่วมให้คำตอบ…