เสียงไฮไฟ

โทรศัพท์มือถือ เอ็มพี 3 เครื่องดีหรือว่าเจ๋งแค่ไหน แต่ถ้าหูฟังไม่ดีพอก็หมดความหมาย ช่องว่างการตลาดนี้จึงเป็นโอกาสสำหรับหูฟัง BLUETREK (บูลเทรค) รุ่น Bluetrek ST1 Stereo off the Leash นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่เห็นในภาพนี้เน้นการออกแบบสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้รับรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากสถาบัน CES

ให้คุณภาพเสียงระบบเสียงสเตอริโอไฮไฟ บันทึกเลขหมายโทรศัพท์คนพิเศษได้ 2 หมายเลข ผลิต น้ำหนัก 45 กรัม ใช้ได้กับทั้งโทรศัพท์มือถือ, PDA , Notebook รวมถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ที่รองรับโพรไฟล์ Headset hand-free A2DP/AVRCP แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ ใช้สนทนาและฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 19 ชั่วโมง หรือเปิดรอสายได้นานถึง 11 วัน หรือ264 ชั่วโมง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,290 บาท ที่ร้านเจมาร์ท ช็อป บลิสเทลช็อป

เกี่ยวกับบูลเทรค

BlueTrek เป็นแบรนด์สินค้าของบริษัท ModeLabs Technologies Ltd. BlueTrek ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2001 ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหนึ่งในสำนักขายที่มีอยู่ทั่วโลก ทั้งอเมริกา เอเชีย และยุโรป มีสำนักงานใหญ่ที่ฮ่องกง ฐานการผลิตอยู่ในจีน ถือเป็นผู้ริเริ่มบุกตลาดบลูทูธ จนปัจจุบันเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ของโลก สำหรับประเทศไทย มีบริษัทเอลีทเทคโอคุณซัน เป็นผู้จัดจำหน่าย
www.elitek.co.th/

Did you know?

หูฟังบลูทูธมี 2 ชนิดคือ Mono Headset และ Stereo Headset แบบ Mono Headset สามารถใช้สนทนาและฟังเพลงได้ แต่ในกรณีที่ใช้ฟังเพลงระบบเสียงอาจไม่ดีเท่าหูฟังบลูทูธแบบ Stereo Headset และอาจพบปัญหาเสียงกระตุกได้ หูฟังบลูทูธแบบ Stereo Headset เหมาะสำหรับทั้งการฟังเพลงและการสนทนา และให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า คมชัดกว่า และไม่สะดุด ส่วนระยะห่างระหว่างหูฟังบลูทูธกับมือถือไม่ควรเกิน 10 เมตร