สงครามน่านฟ้า เวียตเจ็ท ส่งโปร 0 บาท 2 ล้านใบ สู้ศึกโลว์คอสต์

ไทยเวียตเจ็ท นับเป็นสายการบินโลว์คอสต์รายล่าสุดที่เข้ามาเปิดเส้นทางบินในไทยในปี 2559 ครั้งนั้นไทยเวียตเจ็ทส่งโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้นศูนย์บาทมาใช้ จำนวน 1 ล้านที่นั่ง เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการทดลองบริการ

มาปีนี้ สายการบินเวียตเจ็ท และไทยเวียตเจ็ท ส่งโปรโมชั่น 0 บาทลงสู้ศึกรับช่วงซัมเมอร์ ระหว่างวันที่ 9 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ในราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เปิดให้จองในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท! 12.00 – 14.00 น. ระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2561 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

เส้นทางที่ใช้บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ ทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย หรือ เชียงราย – ภูเก็ต และเส้นทางระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์, ฮานอย, ไฮฟอง, ดาลัด, เชียงใหม่ – โฮจิมินห์ และ ภูเก็ต – โฮจิมินห์

นอกจากนี้เวียตเจ็ทยังให้บริการในเส้นทางภายในประเทศเวียดนามที่ครอบคลุมที่สุด และเส้นทางจากเวียดนามสู่เมืองต่างๆ ได้แก่ โซล ปูซาน แทกู (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเปไทจงไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมา), พนมเปญ เสียมราฐ (กัมพูชา) ใช้เดินทางระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2561 (ไม่รวมวันหยุดราชการ).