เซเว่นฯ เนื้อหอม แบงก์รุมตอม ธ.กรุงศรีฯ ตั้งเป็นแบงกิ้งเอเยนต์ รับฝากเงิน


15-02-2019 19:57:43

หลังจากธนาคารทยอยตั้ง “แบงก์กิ้ง เอเยนต์” โดยมีร้านสะดวกซื้อ เป็นหนึ่งในเป้าหมาย เพราะด้วยความีสาขาอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วไปได้สะดวก และยังช่วยลดภาระเรื่องการมีสาขา

ล่าสุดถึงคิวของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มาเปิดตัวบริการ “กรุงศรีอยู่นี่นะ” รับฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงศรีที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

ความร่วมมือรอบนี้ ทั้งคู่ร่วมกันพัฒนาและเพิ่มช่องทางการรับฝากเงินผ่านตัวแทน Banking Agent ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้แก่ลูกค้าของธนาคารกรุงศรี ที่มีอยู่ทั่วประเทศ ฝากเงินเข้าบัญชีตนเอง หรือบัญชีผู้อื่นที่ใช้ธนาคารกรุงศรี  โดยใช้เลขบัญชีธนาคารกรุงศรี, บัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์มือถือผู้นำฝาก และยืนยันจำนวนเงินที่ต้องการทำธุรกรรม ก็สามารถฝากเงินได้โดยไม่มีขั้นต่ำ ฝากเงินได้สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาทต่อรายการ และไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน

วีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด และ พงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัว “บริการ กรุงศรีอยู่นี่นะ

โดยจำนวนจุดให้บริการรับฝากเงินเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง มี 11,000 สาขา ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรีคูปองแทนเงินสด มูลค่า 5 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้าน 7- Eleven ณ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 23 เมษายน 2562

ทั้งนี้ ธนาคารออมสิน เป็นแบงก์แรกๆ ที่แต่งตั้งให้ เซเว่นอีเลฟเว่น เป็นแบงก์กิงก์เอเยนต์ โดยให้บริการผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นรายที่สอง ที่ใช้เครือข่ายสาขาเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นแบงก์กิ้งเอเยนต์

ในขณะที่ ธนาคารกสิกรไทย เลือกไปรษณีย์ไทย ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท และคาเฟ่ อเมซอน เป็นแบงก์กิ้งเยนต์.


อ่านข่าวย้อนหลัง

“แบงกิ้ง เอเย่นต์” หมากรบตาใหม่ของ “ธนาคาร”

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter