เตรียมพบกับ “B2B Digital Marketing Talk” งานสัมมนาครั้งใหญ่ ที่ธุรกิจ B2B ไม่ควรพลาด

ธุรกิจต่างๆ เริ่มทำ Digital Marketing กันอย่างจริงจังแล้ว แต่สำหรับวงการธุรกิจ B2B (Business to Business) ในไทย หลายคนยังไม่ค่อยแน่ใจว่า การทำ Digtial Marketing จะได้ผลดีกว่าการส่งฝ่ายขาย (Sales) ไปทำหน้าที่หรือเปล่า เพราะสินค้าหรือบริการแบบ B2B ต้องอาศัยกระบวนการและข้อมูลในการตัดสินใจซื้อ และไม่ค่อยมีกรณีศึกษาของธุรกิจ B2B ให้เห็นมากนัก (โดยมากจะเห็นเพียงกรณีของธุรกิจ B2C – Business to Consumer มากกว่า)

ด้วยความเข้าใจเช่นนั้น เป็นที่มาที่ Content Shifu แหล่งคอนเทนต์และผู้เผยแพร่ความรู้ด้าน Digital Marketing เตรียมจัดงาน “B2B Digital Marketing Talk: Getting Your Company Ready for 2020” ขึ้นใน วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2562 สถานที่ Victor Club FYI Center (ติด MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) เพื่อแชร์แนวคิด หลักการ และประสบการณ์จริงในการทำ Digital Marketing สำหรับธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ

เนื้อหาภายในงาน

ความพิเศษในงานนี้ คือ ประเด็นที่คัดสรรสำหรับธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยการบรรยาย 4 หัวข้อ โดยวิทยากร 4 ท่าน ได้แก่

    1. คิดอย่างไร ลงมืออย่างไร ให้ธุรกิจ B2B สำเร็จบนโลกดิจิทัล (How to Think and Act to be Successful in Digital Marketing in 2020) โดยคุณลินดา ไกรวณิช
    2. เทรนด์ หลักการ และตัวอย่าง B2B Digital Marketing ระดับ APAC (B2B Digital Marketing Trends, Practices and Case Studies in APAC) โดยคุณ Kathryn Phyo

 

  • วิธีดึงดูดลูกค้า โดยใช้เงินค่าโฆษณา ‘ศูนย์’ บาท (How to Acquire Clients Using Zero Advertising Budget) โดยคุณสิทธินันท์ พลวิสุทธิ์ศักดิ์
  • แม้ไม่เคยพบหน้า ก็สร้าง Trust กับลูกค้าองค์กรบนโลกออนไลน์ได้ (Online Trust Building Case Study) โดยคุณอรวี สมิทธิผล

ทุกหัวข้อออกแบบให้ทันสมัย สามารถนำไปใช้งานได้ในปี 2020 รวมทั้งมีการเปิดเผยเบื้องหลังและเครื่องมือจริงที่ใช้ในการทำการตลาด แชร์ซอฟต์แวร์ที่ใช้จริง เปิด “หลังบ้าน” เว็บไซต์และเครื่องมือที่ใช้ในการทำ Digital Marketing เช่น Marketing Automation, Lead Generation Software, CRM (Customer Relationship Management) ฯลฯ

นอกจากความพิเศษของหัวข้อแล้ว  ภายในงานนี้จะมีการเปิดตัว Premium Content จาก Content Shifu ที่ผู้เข้าร่วมงานจะเป็นคนกลุ่มแรกที่รู้และได้สิทธิพิเศษ ทั้งนี้ หลังจากจบช่วงเสวนา จะมี Networking session เพื่อให้ธุรกิจ B2B ได้มาสร้าง Connection กัน และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการทำ Digital Marketing ภายในงานด้วย

วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ ภายในวันที่ 5 พฤศจิกายน จากนั้นรอรับอีเมลแจ้งผลการเข้าร่วม* ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน จากนั้นจึงค่อยชำระค่าบัตรเข้างาน 990 บาทกับผู้จัด ภายในวันที่ 12 พ.ย.

*หมายเหตุ งาน “B2B Digital Marketing Talk: Getting Your Company Ready for 2020” มีการคัดเลือกผู้เข้าร่วมงานที่เป็นธุรกิจ B2B เพื่อประโยชน์สำหรับกลุ่มผู้ฟังที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของงานโดยตรง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง: http://bit.ly/2p2nTxG