ของมันต้องมี! Pandora x Harry Potter คอลเลกชั่นใหม่ เขย่าหัวใจสาวกเเฮร์รี่ พอตเตอร์

Pandora x Harry Potter มาเเล้ว เครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ เขย่าหัวใจเเฟนคลับโลกเวทมนตร์ วางขายพร้อมกันทั่วโลก 28 พ.ย.นี้ มาดูกันว่าน่ารักขนาดไหน มีอะไรบ้าง…

กระเเสยังไม่เคยห่างหาย เเม้วรรณกรรมเยาวชนระดับตำนานเเละหนังภาคต่อสุตฮิตครองใจผู้คนทั่วโลกอย่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” (Harry Potter) จะออกฉายมายาวนานหลายปี

ล่าสุดกับความตั้งใจบุกตลาดวัยทีนของ “แพนดอร่า” (Pandora) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติเดนมาร์กที่มีชื่อเสียงด้านการทำเครื่องเงินเเฮนด์เมดที่มีการดีไซน์เฉพาะตัวในราคาที่จับต้องได้ หลังประกาศข่าวใหญ่ว่าจะทำคอลเลกชั่นเครื่องประดับพิเศษร่วมกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เมื่อช่วงเดือนสิ่งหาคมที่ผ่านมา เเละในวันนี้ก็พร้อมออกขายเอาใจแฟนคลับเเล้ว

คอลเลกชั่นนี้มีชื่อว่า Pandora x Harry Potter ประกอบด้วยชุดเครื่องประดับ 12 ชิ้น โดยนำเอาตัวละครในแฮร์รี่ พอตเตอร์มาดีไซน์เป็นเครื่องประดับรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้นำเอาสไตล์การออกเเบบของญี่ปุ่นอย่าง “จิบิ” (Chibi) การย่อส่วนให้เล็กลงเเต่น่ารักมากขึ้นมาใช้ อย่างใน ชาร์ม จี้ห้อย กำไลข้อมือ โดยส่วนของชาร์มนั้น เป็นรูปของแฮร์รี่ พอตเตอร์, เฮอร์ไมโอนี่, รอน วิสลีย์, ด็อบบี้ เเละชาร์มรูปรถไฟฮอกวอร์ตส์เอ็กซ์เพรส ที่มีป้ายแพลตฟอร์ม 9 3/4 ประทับอยู่

ได้ใจสาวกเวทมนตร์ไปอีกกับจี้รูปตราสัญลักษณ์บ้านต่างๆ ในโรงเรียนฮอกวอร์ตส์ ทั้ง กริฟฟินดอร์, ฮัฟเฟิลพัฟ, เรเวนคลอ และสลิธีริน เเถมด้านหลังของจี้ยังมีประโยคสลักไว้ด้วย เพื่อบอกถึงปรัชญาของแต่ละบ้าน

บ้านสลิธีริน ความเป็นผู้นำ ฉลาดแกมโกง มีความเด็ดขาด
บ้านกริฟฟินดอร์ ความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์ มีไหวพริบ ชอบความท้าทาย

ส่วนใครอยากได้ ลูกสนิชหรือโกลเดนสนิช ในการแข่งขันควิดดิช มาไว้ครอบครองก็สมใจเเน่นอน เพราะใน
คอลเลกชั่นนี้จะมาอยู่ในจี้และกำไลข้อมือ โดยที่ตัวกำไลข้อมือมีประโยค I Open at the Close สลักอยู่ด้วย

อดใจไม่ไหวเเล้วสิ Pandora x Harry Potter จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการและวางขายที่ช็อปของแพนดอร่า 55 สาขาทั่วโลก พร้อมผ่านทางเว็บไซต์ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

Stephen Fairchild หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์เเละเเบรนด์ของเเพนดอร่า บอกว่า “เครื่องประดับคอลเล็คชั่นนี้จะสื่อถึงเรื่องราวของชีวิต มิตรภาพความรักเเละความกล้าหาญที่ได้บอกเล่าในเเฮร์รี่ พอตเตอร์ ส่งไปยังเหล่าเเฟนๆ ของเเพนดอร่า เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำคอลเลกชั่นนี้ไปมอบให้ผู้คนทั่วโลก”

โดยก่อนหน้านี้ เเพนดอร่าเคยทำคอลเลกชั่นกับ The Lion King, Aladdin, Little Mermaid เเละ Frozen ได้รับกระเเสตอบรับอย่างล้นหลามจากเเฟนการ์ตูนดิสนีย์

Photo : Pandora

Source