“ฟ่านเย่อปิง” สาวจีนผู้เป็น “ฟ่านปิงปิง” ตัวปลอม ขายของออนไลน์ได้คืนละครึ่งล้าน!

สาวฉายา “ฟ่านปิงปิง” ตัวปลอม สามารถทำเงินจากการขายของออนไลน์แต่ละวันสูงถึงมากกว่า 1 แสนหยวน บางคนบอกว่าแม้แต่ “ฟ่านปิงปิง” ตัวจริง ยังน่าจะทำไม่ได้เลย

สาวสวยวัย 28 ปี คนนี้สามารถทำเงินอย่างถล่มทลายจากการขายเครื่องสำอางออนไลน์ เพียงเพราะเธอหน้าตาดูคล้ายนางเอกคนดังอย่าง ฟ่านปิงปิง มีคนแซวว่าเธออาจจะทำเงินได้มากกว่า ฟ่านปิงปิง ที่ตอนนี้ถูกแบนงานเพราะปัญหาภาษีซะอีก

โดย ฟ่านปิงปิง ตัวปลอมคนนี้ชื่อว่า “เหอเจิ้งสี” และใช้ชื่อในวงการว่า “ฟ่านเย่อปิง” ซึ่งเป็นการผสมกับระหว่างชื่อ “ปิงปิง” ของนางเอกคนดัง กับฉายา “ฟ่านเย่อ” ที่แปลว่า “อาจารย์ฟ่าน” อย่างที่บรรดาทีมงาน และแฟนๆ ใช้เรียกตัวของ ฟ่านปิงปิง ข่าวบอกว่าเธออายุประมาณ 27 ปี และผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายรอบจนหน้าตาแทบจะเหมือนนางเอกชื่อดังของจีนแผ่นดินใหญ่

ตามข่าวเธอสามารถขายของได้สูงถึงมากกว่า 1 แสนหยวน หรือ 4.5 แสนบาท ในทุกๆ คืน และทำได้ติดต่อกันมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว รวมรายได้ถึงปัจจุบันเธอน่าจะหาเงินได้มากกว่า 10 ล้านบาทไปแล้ว

มีคนแซวกันว่าเธอน่าจะหาเงินจากการขายเครื่องสำอางพวกนี้ได้มากกว่า ฟ่านปิงปิง ตัวจริงด้วยซ้ำไป โดยนางเอกสาววัย 38 ปี โดนดำเนินคดีเกี่ยวกับเรื่องการหนีภาษี จนสุดท้ายต้องจ่ายค่าปรับ, สูญงานไปมหาศาล จนแทบจะต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

แต่ในเวลาเดียวกันก็มีคนตำหนิ ฟ่านปิงปิง ตัวปลอมคนนี้มีพฤติกรรมเข้าข่าย “หลอกลวง” และไม่ได้มีคุณสมบัติความสามารถใดๆ นอกจากการ “ลอกเลียนใบหน้าของ ฟ่านปิงปิง” มีคนเรียกร้องถึงขั้นให้เธอคืนเงินลูกค้าที่นึกว่าเธอคือ ฟ่านปิงปิง กันเลยทีเดียว “หยุดขโมยหน้า ฟ่านปิงปิง ได้แล้ว เธอก็แค่คนโกหก” ชาวเน็ตจีนบอก

Source