รู้จัก ‘VWORK’ แพลตฟอร์มบริหารจัดการองค์กรรับเทรนด์ ‘Hybrid Work’


ตั้งแต่เกิดการระบาดของ COVID-19 ส่งผลให้หลายองค์กรต้องปรับตัวไปสู่วิถี New Normal ของการทำงาน หรือการ Work From Home แม้ว่าปัจจุบันประเทศไทยจะเริ่มกลับมาทำงานในรูปแบบปกติอย่างเต็มรูปแบบแล้ว แต่จากสภาพการจราจรในแต่ละวัน ส่งผลให้หลายบริษัทยังคงทำงานแบบ ‘Hybrid Working’ โดยพนักงานไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน แต่สามารถทำงานจากที่บ้านได้ในวันที่ไม่สะดวก หรือวันไหนเบื่อบ้านอยากเจอเพื่อนก็เข้ามาทำงานที่ออฟฟิศได้เหมือนเดิม

แต่แน่นอนว่าจะทำงานแบบ Hybrid ให้ได้ประสิทธิภาพก็ต้องมีตัวช่วย ดังนั้น Positioning จะพาไปรู้จักกับ ‘VWORK’ แพลตฟอร์มของคนไทยที่จะมาช่วยบริหารจัดการองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถทำงานได้ทั้งแบบ Hybrid หรือจะ Work From Home เต็มตัวก็ทำได้

ในช่วงที่เกิดการระบาดอย่างหนักจนหลายบริษัทสั่งให้พนักงาน Work From Home ทำให้หลายบริษัทหาแพลตฟอร์มต่าง ๆ มาเพื่อช่วยให้การทำงานยังคงดำเนินต่อไปได้ ซึ่งทาง ‘True’ เองก็ได้สร้างแพลตฟอร์ม ‘True VROOM’ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Video Conference เพื่อให้คนไทยได้ใช้งานกัน ก่อนที่จะต่อยอดไปเป็น ‘VWORK’

แพลตฟอร์ม VWORK ต่างจาก True VROOM อย่างไร?

อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่า True VROOM เป็นแพลตฟอร์ม Video Conference แต่ VWORK จะไม่ได้มีดีแค่ฟีเจอร์ Video Conference เท่านั้น เพราะ VWORK ได้อัพเกรดมาเพื่อให้องค์กรสามารถใช้ในการบริหารจัดการงานด้านต่าง ๆ ขององค์กรอย่างครบครันในที่เดียวไม่ว่าจะเป็น

Video Conference ได้ไม่จำกัดเวลา พร้อมตั้งรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยได้

Check in / Check out ทำงานนอกสถานที่ พร้อมส่งรายงานการปฏิบัติงานเมื่อจบวัน

Chat ได้ทั้งแบบบุคคลและกลุ่ม ไฟล์ไม่หาย มีการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัย

Forms รองรับ e-signature สามารถส่งตรงถึงผู้อนุมัติได้ทันทีทุกที่ ทุกเวลา

Tasks พร้อมติดตามสถานการณ์ทำงานได้แบบเรียลไทม์

People ค้นหารายชื่อ พร้อมข้อมูลติดต่อสำหรับการประสานงาน

ใช้งานอย่างไร?

ขั้นตอนแรกไปที่เว็บไซต์ http://www.truevirtualworld.com และเข้าไปลงทะเบียนผู้ใช้งานพร้อมคอนเฟิร์มอีเมล์ เลือกแพลตฟอร์ม VWORK สำหรับการทำงาน จากนั้นสมัครพื้นที่ทำงาน ด้วยบัญชีทางการ ในนามองค์กรพร้อมแนบเอกสารยืนยันเป็นชื่อที่ต้องการ สุดท้าย เชิญทีมงานเข้าร่วมพื้นที่ทำงานเริ่มต้นใช้งานได้ผ่านทางอีเมล และ SMS โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ http://onelink.to/gqhdw4

หลังจากทำตามขั้นตอนทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเริ่มทดลองใช้งานกันได้เลย ซึ่งทาง True ก็ใจดีให้ทดลองใช้ฟรีนาน 90 วัน เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน พร้อมลงทะเบียนใช้งานแบบนิติบุคคล