ติดเน็ตบ้านทั้งทีต้อง TOT fiber 2U โปร Gigabolt MAX แรงเต็ม 1 Gbps ราคาเริ่มที่ 590 บาทเท่านั้น


by Admin
23-11-2020 17:00:03

เมื่อทั่วโลกได้รู้จักกับ ‘COVID-19’ ที่ส่งผลให้สภาวะเศรษฐกิจทั้งโลกต้องชะงักตัวลง อีกทั้งวิถีชีวิตของคนก็ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบไปในรูปแบบใหม่หรือ ‘New Normal’ เนื่องจากผู้คนต้องหลีกเลี่ยงการเจอหน้าหรือการอยู่ในพื้นที่ชุมชนเพื่อเว้นระยะห่าง ดังนั้น การทำงานในปัจจุบันจึงไม่ได้จำกัดแค่ที่ออฟฟิศ แต่สามารถทำงานจากที่บ้านได้หรือเรียกว่า ‘Work From Home’

แม้ในปัจจุบัน ประเทศไทยถือว่าสามารถควบคุมสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ได้อย่างดี แต่ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้น หลายบริษัทต้องรัดเข็มขัด ซึ่งส่งผลให้ปี 2020 กลายเป็นปีของ Digital Nomad ผู้ประกอบการอิสระหรือฟรีแลนซ์ รวมถึงตลาด out-source ที่ยิ่งเติบโตมากขึ้น ขณะที่บางบริษัทเองที่เคยออกมาตรการ Work From Home ตั้งแต่ช่วงล็อกดาวน์แต่ก็ยังไม่ได้ให้พนักงานกลับออฟฟิศ เนื่องจากผู้ประกอบการเองก็เลือกที่จะโฟกัสกับประสิทธิภาพงานมากกว่าเรื่องชั่วโมงการทำงาน

ดังนั้น พนักงานและฟรีแลนซ์ต่าง ๆ จึงยังทำงานอยู่ที่บ้าน แต่หนึ่งในสิ่งที่สำคัญในการทำงานที่บ้านก็คือ ‘Network’ ที่แรงเพียงพอในการการพูดคุยกับลูกค้า อัปโหลดไฟล์ ดาวน์โหลดไฟล์ รวมไปถึงการส่งงานเบื้องต้น รวมถึงการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์เพื่อรีแลกซ์ด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่สภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่แน่นอน เพราะ GDP ไทยอาจติดลบถึง 7.7% แถมการล็อกดาวน์รอบ 2 ของยุโรปอาจส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยในไตรมาส 4 อีก ดังนั้น หลายคนที่ต้องทำงานอยู่บ้านเองก็คงต้องการที่จะรัดเข็มขัดให้มากที่สุด ดังนั้น การมองหาอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงราคาประหยัด คงเป็นอะไรที่หลายคนมองหา

TOT fiber 2U อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ก็เป็นอีกตัวเลือกในตลาดไฟเบอร์ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น ‘Gigabolt MAX’ ยิ่งทำให้น่าสนใจ เพราะมีให้เลือกถึง 3 ระดับความเร็วที่ให้สปีดมาเต็มแม็กซ์  ในราคาโดนใจ โดยความเร็ว 1 Gbps/200 Mbps ราคา 590 บาท/เดือน เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไปที่บ้าน ความเร็ว 1 Gbps/500 Mbps ราคา 700 บาท/เดือน เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการอัปโหลดสปีดที่เร็ว ๆ และความเร็ว 1 Gbps/700 Mbps ราคา 900 บาท/เดือน เหมาะสำหรับสายโหดทำงานก็ได้ เล่นเกมก็ลื่น

เพื่อให้เข้ากับยุค ‘New Normal’ และลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ทางทีโอทีได้เปิดให้ผู้ที่สนใจใช้งาน TOT fiber 2U สมัครบริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ลิงก์นี้เลย http://www.tot.co.th/fiber2u/สมัครสมาชิก ซึ่งสามารถสมัครเองง่าย ๆ ภายใน 3 นาทีเท่านั้น และพิเศษ ถ้าสมัครออนไลน์ภายในวันที่ 11.11.63 - 12.12.63 ได้รับส่วนลดทันที 50% นาน 3 รอบบิล แถมฟรี! ค่าติดตั้ง ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าบำรุงรักษารายเดือน ทั้งยังได้รับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมราคาพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ประหยัดสุดในตลาดแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจจะใช้งานอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ของ TOT สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ TOT Contact Center 1100 หรือ  ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที

 
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter