“แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก” เอาด้วย! จัดแพ็กเกจรายเดือน เริ่ม 42,000 บาท/เดือน

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ อโศก เรสซิเดนซ์ ในเครือแอคคอร์ จัดแพ็กเกจสำหรับการเข้าพักระยะยาวราคาประหยัด เริ่มต้น 42,000 บาท/เดือน ห้องพื้นที่ 71 ตารางเมตร สำหรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ หรือผู้กำลังมองหาที่พักใจกลางเมือง พร้อมบริการระดับโรงแรม

เทรนด์ของโรงแรมในไทย ไม่ว่าจะเชนใหญ่ หรือโรงแรมขนาดเล็กยังคงมองหากลยุทธ์ที่จะดึงคนเข้าพักให้ได้มากที่สุด เพราะต้องบอกว่าวิกฤต COVID-19 ทำให้โรงแรมได้รับผลกระทบหนัก นักท่องเที่ยวหาย ไม่มีการเข้าพัก หลายที่จึงออกแพ็กเกจเข้าพักระยะยาวในราคาที่ถูกมากขึ้น โดยชูจุดเด่นที่ได้รับบริการระดับโรงแรม

ล่าสุด แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ อโศก เรสซิเดนซ์ ดรงแรมหรูในเครือ “แอคคอร์” ได้ออกแพ็กเกจสำหรับพักระยะยาวรายเดือน หรือรายปี เพื่อจับตลาดกลุ่มนักธุรกิจ หรือคนที่ต้องการที่พักใจกลางเมือง โรงแรมนี้ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท และศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที

ในแพ็กเกจจะเป็นห้องพักประเภทสวีท เป็นห้องพักยอดนิยมสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 71 ตารางเมตร พร้อมครัวขนาดเล็ก เครื่องซักผ้า ตู้เย็นขนาดใหญ่ ห้องน้ำแยก และทีวีแอลซีดีสองเครื่อง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับลม อีกทั้งยังสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ ไม่ต้องเสียค่าอินเทอร์เน็ต และค่าไฟด้วย

  • ห้องสุพีเรีย สวีท ขนาด 71 ตารางเมตร ราคา 42,000 บาทสุทธิ/เดือน
ห้องสุพีเรีย สวีท
  • ห้องดีลักซ์ สวีท 80 ตารางเมตร ราคา 47,000 บาท/เดือน
ห้องดีลักซ์ สวีท
  • ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท 96 ตารางเมตร ราคา 52,000 บาทสุทธิ/เดือน
ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท
  • เพิ่มอาหารเช้าในราคา 6,000 บาท/เดือน

ยังได้สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมจากุซซี่ ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมียมเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

แพ็กเกจรวมบริการทำความสะอาด 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น อินเทอร์เน็ตไวไฟไม่จำกัด ค่าน้ำและค่าไฟ รวมถึงบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้เคียง และยังมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสม ALL- Accor Live Limitless ซึ่งสามารถแลกรับรางวัลเข้าพักได้ที่โรงแรมและรีสอร์ตกว่า 80 แห่งทั่วประเทศไทยเพื่อรับประสบการณ์ที่หลากหลาย

สำหรับการเข้าพักรายปี สามารถเข้าพักฟรีในเดือนที่ 12 หากสำรองห้องพักภายในวันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2564