“นครชัยแอร์” เปิดบริการรถ VIP รุ่นใหม่ แยกเบาะเดี่ยว นำร่องกรุงเทพฯ-บุรีรัมย์

nca นครชัยแอร์
นครชัยแอร์เปิดบริการรถบัส VIP รุ่นใหม่ แยกเบาะเดี่ยวแบบรถบัสประเทศญี่ปุ่น รับกระแส Social Distancing นำร่องเส้นทางกรุงเทพฯ-บุรีรัมย์เส้นทางแรก ค่าโดยสาร 468 บาท

สำหรับรถรุ่นใหม่ New NCA First Class รุ่น Social Distancing เป็นรถโดยสารชั้นเดียว ขนาด 23 ที่นั่ง ใช้เบาะโดยสารแบบเดี่ยว จำนวน 3 แถว รูปทรงโค้งมน ภายในห้องโดยสาร มีประตูกั้นห้องพักพนักงานขับรถและพนักงานต้อนรับ แยกออกจากห้องผู้โดยสารเพื่อความเป็นส่วนตัวในการเดินทาง

nca นครชัยแอร์

โดยจัดเบาะโดยสารเป็นเบาะเดี่ยว จำนวน 3 แถว สลับฟันปลา เบาะโดยสารทรงแคปซูลรูปแบบใหม่ใช้ระบบนวดไฟฟ้า สามารถปรับเอนนอนได้มากขึ้น ไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง พร้อมช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ มีไฟอ่านหนังสือส่วนตัว 2 จุด

และเพิ่มความบันเทิงในการเดินทางด้วยจอทีวีส่วนตัว ขนาด 15 นิ้ว ทุกที่นั่ง พร้อมรีโมตควบคุมบริเวณพนักแขน สำหรับถาดวางอาหารเป็นรูปแบบใหม่ มีช่องวางขวดน้ำ และพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

nca นครชัยแอร์

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ โดยให้บริการวันละ 2 เที่ยว กรุงเทพฯ – บุรีรัมย์ เที่ยวเวลา 12.40 น. และ 22.30 น. และ บุรีรัมย์ – กรุงเทพฯ เที่ยวเวลา 12.40 น. และ 22.30 น. พร้อมของบริการมาตรฐานรถ First Class ในอัตราค่าโดยสาร 468 บาท ต้อนรับการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564

ในปี 2564 นครชัยแอร์ จะทยอยนำรถโดยสารรุ่นใหม่ New NCA First Class รุ่น Social Distancing เข้ามาให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อนำมาเปลี่ยนกับรถที่ครบอายุการใช้งานในเส้นทางปัจจุบัน ด้วยอัตราค่าโดยสารปกติ ไม่มีการปรับเพิ่ม

nca นครชัยแอร์

nca นครชัยแอร์

nca นครชัยแอร์