Jockey ปฏิวัติวงการชุดชั้นใน ส่ง Jockey For Her บราไร้โครงยุคใหม่ สบายเหมือนไม่ได้ใส่บรา!


ในยุคนี้ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าแฟชั่น หรือเทรนด์การแต่งหน้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว วงการชุดชั้นในก็มีการเปลี่ยนแปลงไม่น้อย ผู้บริโภคเริ่มมองหาสินค้าที่ “ดีต่อใจ” มากขึ้น ต้องการความสะดวกสบาย มากกว่าความหวือหวา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เราได้เห็นวิวัฒนาการของตลาดชุดชั้นในอย่างมาก จากปัจจัยทั้งผู้บริโภคเองที่ต้องการสินค้าที่ตอบโจทย์การสวมใส่สบาย ไม่ต้อมีลูกเล่นมากนัก อีกทั้งการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยิ่งทำให้สาวๆ หลายคนอยู่บ้านมากขึ้น พฤติกรรมการเลือกชุดชั้นในจึงเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

จากแต่เดิมที่สาวๆ ย่อมชื่นชอบชุดชั้นในที่ดันทรง มีฟองน้ำ มีดีไซน์สวยงาม มีโครง เพื่อเสริมให้ร่างกาย และหน้าอกดูอึ๋มขึ้น แต่ปัจจุบันสาวๆ ต่างมองหาสินค้าที่ตอบโจทย์ความสบายอย่างแท้จริง ยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ยิ่งต้องการชุดชั้นในที่ใส่แล้วสบายมากที่สุด เป็นมิตรต่อหน้าอกมากที่สุด

ต้องบอกว่าเทรนด์ของชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ จะเรียกว่า “บราไร้โครง” หรือบราไร้ตะเข็บ ได้มาแรงอย่างมากในช่วงปลายปีที่ผ่านมานี้ ใครที่ได้ลองเข้าวงการนี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าออกยากมาก เพราะทุกคนจะต้องติดใจกับความสบายแบบสุดๆ ซึ่งบราไร้โครงยุคใหม่ก็ยังนำนวัตกรรมการผลิตใหม่ๆ มาปรับใช้ ให้ได้บราที่สวมใส่สบายและยังใส่แล้วหน้าอกสวยอีกด้วย

ล่าสุด Jockey (จ๊อกกี้) แบรนด์สัญชาติอเมริกามีประวัติยาวนานมากว่า 146 ปี เปิดตัวชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงใหม่ล่าสุด  Jockey For Her (จ๊อกกี้ ฟอร์ เฮอร์) คอลเลกชั่น “สปริง/ซัมเมอร์ 2022” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Infinite Comfort” (อินฟินิต คอมฟอร์ต) ที่มอบความสบายแบบไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยบราไร้โครงหลากสไตล์ สไตล์ พร้อมคุณสมบัติไม่กดรัด ไม่อึดอัด กระชับทรงสวย และซัพพอร์ตได้ดี พร้อมใส่สาวๆ ใส่สบายได้ตลอดวัน

แต่เดิมเราจะรู้จัก Jockey ในฐานะแบรนด์กางเกงชั้นในชายอันดับ 1 ของประเทศไทย แต่ Jockey ยังมีกลุ่มชุดชั้นใน และชุดออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงอีกด้วย จุดเด่นอยู่ที่การสวมใส่สบาย การเปิดตัวบราไร้โครงจึงเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้น ตอบโจทย์เทรนด์การสวมใส่บราของผู้หญิงที่เปลี่ยนไป

Jockey For Her คอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วยกางเกงชั้นในไร้ขอบ และบราไร้โครง 5 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นที่เป็นไฮไลท์ คือรุ่น 360°Fit Soft Cup เป็นรุ่นที่โดดเด่นที่สุดในคอลเลกชั่น ถูกพัฒนาจาก 360°Fit รุ่นแรกให้สวมใส่สบายมากขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The No-Bra Bras ให้ความรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้ใส่บรา ใครที่ได้ลองต้องบอกเป้นเสียงเดียวกันว่านุ่มที่สุด สบายที่สุด

รุ่นนี้มาพร้อมเนื้อผ้าที่ผ่านการออกแบบคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษให้มีเนื้อเนียนละเอียด สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยนต่อผิวใช้เทคโนโลยี Bonding ผ้าเนื้อนุ่ม รีดเรียบด้วยความร้อน ใส่สบาย ไม่บาดผิว ฟิกซ์ฐานใต้อกโดยไม่ตรงใช้โครงเหล็ก สบายขั้นสุดด้วยการตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ แต่มีตะขอ 3 ระดับ ที่ช่วยให้สวมใส่ชุดชั้นในไร้โครงสะดวกมากขึ้น สายบรามีความยืดหยุ่นรับกับรูปร่าง ทำให้ไม่อึดอัดไม่กดทับบริเวณบ่า

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์หน้ายู หลังยู เพื่อรับกับทรวงอก เก็บกระชับทุกสัดส่วน แถมยังประกอบด้วยฟองน้ำยางพารา ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นคืนรูปได้ดี นุ่มเหมือนทรวงอกจริงๆ นอกจากใส่สบายแล้ว ยังช่วยเสริมหน้าอกให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นด้วย

ความพิเศษของ 360°Fit Soft Cup นอกจากจะเป็นชุดชั้นในที่ใส่ข้างในแล้ว ยังสามารถใส่บราไร้โครงตัวนี้เป็นเสื้อสไตล์ครอปท็อปได้ เพิ่มความเป็นสาวมั่นสุดเฉี่ยวได้ เพียงแค่ใส่บราแมทช์คู่กับ Blazer เท่ๆ สักตัว พร้อมกับกางเกงเอวสูง ก็ได้ลุคเก๋ๆ เพิ่มขึ้นแล้ว

คอลเล็กชั่น 360°Fit Soft Cup มีด้วยกันทั้งหมด 4 สี เอาใจสาวๆ ทุกสไตล์ ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาล, สีเขียว แลสีชมพูพีช  ตัวบราไร้โครงจำหน่ายในราคา 1,190 บาท ส่วนกางเกงชั้นในราคา 450 บาท

ชุดชั้นในกลายเป็นไอเท็มสำคัญประจำตัวสาวๆ สามารถเสริมความมั่นใจ และความสบายในการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน การเลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เนื้อผ้านุ่มสบายจึงเป็นอีกทางเลือกสำคัญของการเลือกชุดชั้นในยุคนี้

สาวๆ คนไหนที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่  https://bit.ly/3vgOpTh