สยามพิวรรธน์เปิดพื้นที่คอมมูนิตี้ร่วมสร้างสรรค์สุดยอดประสบการณ์ ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ทุกเจนเนอเรชัน


กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาจุดหมายปลายทางระดับโลก ที่มุ่งสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมายที่โดดเด่นและแตกต่างให้กับทุกเจนเนอเรชัน เปิดพื้นที่ร่วมสร้างสรรค์สำหรับ คอมมูนิตี้คนรุ่นใหม่ ให้เป็นเวทีแสดงความเป็นตัวตนในไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ล่าสุด

  • สยามเซ็นเตอร์ ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการร่วมมือกับ TikTok เปิดตัวแคมเปญ The Fashhh Battle พร้อมเปิดพื้นที่ไอเดียสุดล้ำ TikTok Space ในรูปแบบ Installation Art Space ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้แบทเทิลไอเดียกันอย่างไร้ขีดจำกัด
  • สยามพารากอนเปิดพื้นที่ Wall of Wonders ให้ทุกคนร่วมแชร์ความสุข ความทรงจำ นำเสนอไอเดียสร้างสรรค์
  • สยามดิสคัฟเวอรี่ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกแห่งอนาคตกับ True5G PRO HUB คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ครบวงจร รูปแบบ Immersive Discovery แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • ไอคอนสยามจัดงาน Van Gogh Alive Bangkok” นิทรรศการแสดงผลงานศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมพลังเป็นการสร้างสุดยอดปรากฎการณ์ Co-creation เป็นครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทย

เหล่านี้สะท้อนแนวคิดการดำเนินธุรกิจแบบร่วมสร้างสรรค์ (Co-creation) ของสยามพิวรรธน์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ สร้างคอมมูนิตี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนทุกเจนเนอเรชัน

สยามพิวรรธน์ประสบความสำเร็จในการพัฒนาศูนย์การค้าที่เป็นแลนด์มาร์คระดับโลกที่อยู่คู่ประเทศไทยมาทุกยุคสมัย ในโลกปัจจุบันที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว จึงมุ่งพัฒนาพื้นที่โครงการให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในทุกเจนเนอเรชั่น ด้วยการสร้างสรรค์สถานที่ที่ทุกคนต้องมารวมตัว ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เกิดเป็นคอมมูนิตี้ (community) ที่มีจุดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยการขับเคลื่อนธุรกิจแบบ Co-creation สร้างโอกาสธุรกิจใหม่ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่ที่จะเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดล้ำให้กับทุกเจนเนอเรชั่น ครบครันไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น ศิลปะ เกม เทคโนโลยี และดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่จะเปิดโอกาสให้โดยคนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ทำให้ทุกศูนย์การค้าของกลุ่มสยามพิวรรธน์ ตอบโจทย์ความเป็น Global Landmark Destination อย่างแท้จริง


สยามเซ็นเตอร์สำเร็จท่วมท้นในแคมเปญ The Fashh Battle

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการร่วมมือกับ TikTok ในแคมเปญ Siam Center I TikTok The Fashhh Battle กิจกรรมการแข่งขันในรูปแบบ Challenge Campaign เชิญชวนบุคคลทั่วไปสร้างสรรค์วีดีโอคลิป โพสต์บน Tiktok ภายใต้คอนเซ็ปต์ โอกาสดีๆ ที่จะได้ปลดปล่อยตัวตนให้เป็นอิสระ พร้อมโชว์ไอเดียที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริง โดยสยามเซ็นเตอร์เปิดพื้นที่ไอเดียสุดล้ำ TikTok Space ในรูปแบบ Installation Art Space ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้แบทเทิลไอเดียกันอย่างไร้ขีดจำกัด แคมเปญ #TheFashhhBattle ที่จัดระหว่างวันที่ 5-25 มีนาคมที่ผ่านมา ได้รับยอดวิวสูงถึง 26.3 ล้านวิว และยอด engagement สูงถึง 316,905 แคมเปญติดเทรนด์ TikTok ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มกิจกรรม ขณะที่ภาพรวมของคลิปที่ร่วมแคมเปญ ทาง TikTok ให้เครดิตว่าเป็น High Quality Content และบางคลิปได้รับความนิยมจนเกิดเป็นไวรอลอีกด้วย


True5G PRO HUB คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ภายใต้ความร่วมมือของ 3 พันธมิตรใหญ่ คือ สยามพิวรรธน์ กันตนา กรุ๊ป และ ทรู ร่วมพัฒนา True5G PRO HUB: The Space of Immersive Discovery  พื้นที่แห่งอนาคตที่พร้อมพาคนรุ่นใหม่ออกสำรวจ ค้นพบและพัฒนาทักษะแห่งอนาคต สู่ทุกความเป็นไปได้บนโลกใบใหม่อย่างไร้ขีดจำกัดในรูป แบบ Immersive Discovery แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ที่จะเป็นแหล่งรวมตัวของคนรุ่นใหม่ ทั้ง Gamer Lifestyle ตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ, Gen Z Lifestyle สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ เช่น การแต่งคอสเพลย์ อนิเมะ บอร์ดเกม และ Future Skills  ที่จะมอบประสบการณ์และการเรียนรู้ด้านทักษะดิจิทัลที่จำเป็นสำหรับอนาคต สนับสนุนให้เกิดเครือข่ายสังคมของเกมเมอร์และคนที่มีความสนใจเดียวกันที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้และต่อยอดอย่างไม่มีสิ้นสุด พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ณ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่


Wall of Wonders” แชร์ความสุข ความทรงจำ พร้อมรับไอเดียสร้างสรรค์

สยามพารากอน สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในโลกแห่งวงการค้าปลีก เปิดพื้นที่ให้ทุกคนมีส่วนร่วมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ผ่าน “Wall of Wonders” หรือกำแพงในรูปแบบ Interactive ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะที่เปิดโอกาสให้ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก ที่เดินทางมาเยือนสยามพารากอนได้มาร่วมแชร์ความสุข ความทรงจำ บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ และนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ ร่วม Co-creation เป็นส่วนหนึ่งของการเดินหน้าทรานสฟอร์มสยามพารากอน รังสรรค์พื้นที่ให้มีความหลากหลายตรงตามความต้องการของทุกเจนเนอเรชั่น   ติดตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พ.ค. 66  นอกจากนี้ ในเดือนพฤษภาคม สยามพารากอนยังสร้างความมหัศจรรย์ให้กับลูกค้าที่มาเยือนอย่างต่อเนื่องด้วย Art Installation ในรูปแบบ Digital ระดับมาสเตอร์พีซ ที่ทำให้ความเห็นของคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะที่แปลกใหม่ล้ำสมัย ตอกย้ำสถานที่ที่มอบประสบการณ์เหนือความคาดหมาย และครองความเป็นที่หนึ่งในใจของคนทั้งโลก


ครั้งแรกในไทยกับงานศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟเลื่องชื่อของโลก “Van Gogh Alive Bangkok”

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือกับ Grande Experiences ผู้สร้างและผู้ผลิตเจ้าของลิขสิทธิ์ Van Gogh Alive ร่วมกับ Live Impact Events ผู้ถ่ายทอดและนำเสนอประสบการณ์ระดับโลก ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Van Gogh Alive Bangkok” รวบรวมผลงานศิลปะชิ้นสำคัญของจิตรกรชาวดัตช์ Vincent Van Gogh (วินเซนต์ แวนโกะห์) ศิลปินผู้โด่งดังและทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตก มาจัดแสดงให้ผู้คนที่สนใจงานศิลปะ ได้เรียนรู้และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ พร้อมสัมผัสและเปิดประสบการณ์การรับชมรูปแบบ Immersive Multi-Sensory Experience บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 4,120 ตารางเมตร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 66  ณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม

กลุ่มสยามพิวรรธน์ ภายใต้วิสัยทัศน์ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ มุ่งพัฒนาโครงการต้นแบบจุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Prototype) ที่สร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและต่างชาติ  และพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและระดับโลก เพื่อร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ ที่จะตอบโจทย์ความหลากหลายของการใช้ชีวิตของผู้คนในแต่ละคอมมูนิตี้ ในทุกเจนเนอเรชั่น