คิงส์ตันเปิดตัวคอมแพคแฟลชการ์ดความจุ 2 และ 4 GB รองรับตลาดสื่อดิจิตอลประสิทธิภาพสูง

คิงส์ตัน เทคโนโลยี เล็งเห็นแนวโน้มตลาดสื่อดิจิตอลเติบโตต่อเนื่อง เดินหน้าประกาศเปิดตัวการ์ดคอมแพค แฟลช อีลิท โปร ความจุ 2 และ 4 GB ซึ่งเป็นแฟลช คอมโพเนนท์ความจุสูง และได้รับการพัฒนาให้มีเทคโนโลยีที่สามารถรองรับความต้องการประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มลูกค้าผู้ใช้อุปกรณ์ดิจิตอล ด้วยความสามารถด้านสเตอเรจดิจิตอล ย้ำความมั่นใจด้วยการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท คิงส์ตันเทคโนโลยี อิงค์ ผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เมโมรีรายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดป้อนตลาดสื่อดิจิตอลสมัยใหม่ ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและซับซ้อนมากขึ้น และมีความต้องการอุปกรณ์คอมแพคแฟลชที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างดีที่สุด

มร. สก็อต เชน รองประธาน ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ กล่าวว่า “การขยายสายผลิตภัณฑ์ อีลิท โปร (Elite Pro) ของคิงส์ตัน โดยเพิ่มการ์ดคอมแพคแฟลช ความจุ 2 และ 4 GB เป็นการสนับสนุนการทำงานอย่างมืออาชีพทางด้านอิมเมจจิ้งด้วยอุปกรณ์สเตอเรจดิจิตอลที่ดีที่สุดของคิงส์ตัน สำหรับกล้องและอุปกรณ์แบบไฮเอนด์ ”

นอกจากประสิทธิภาพทางด้านประสิทธิภาพของการ์ดคอมแพค แฟลช อีลิท โปร ความจุ 2 และ 4 GB เป็นโซลูชั่นการทำงานที่มีอัตราการส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูง จะช่วยผู้ใช้จะสนุกกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การ์ด 2 GB สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ดิจิตอลได้ทุกรูปแบบ

ทั้งนี้ การ์ดคอมแพค แฟลช อีลิท โปร ความจุ 2 และ 4 GB ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอแอพพลิเคชั่นทางด้านอิมเมจจิ้ง สนับสนุนการทำงานของช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่น ให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ดิจิตอลประสิทธิภาพสูงได้ดีขึน รวมทั้งยังมีอัตราการส่งข้อมูลที่เร็วมากขึ้น โดยมีความเร็วในการอ่านถึง 10 MB/วินาที และอัตราการบันทึกสูงถึง 8 MB/วินาที

มร. สก๊อต เชน กล่าวเพิ่มอีกว่า นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพแล้ว ผลิตภัณฑ์ การ์ดคอมแพค แฟลช อีลิท โปร รุ่นใหม่นี้ยังมีจุดเด่นในด้านการใช้งานที่ง่าย โดยใช้ระบบ Plug and Play ที่มาพร้อมกับขนาดเล็ก กะทัดรัด โดยมีขนาดเพียง 1 ใน 3 ของการ์ดพีซีทั่วไป และจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงาน ด้วยโหมด Auto Sleep ช่วยยืดอายุการใช้งานขอแบตตารี่ได้นานขึ้น

นอกจากนั้น ยังสนับสนุนระบบไฟฟ้าสลับ 3.3 V และ 5.0 V และการสนับสนุนระบบ OS ของแมคอินทอช และแอพพลิเคชั่นวินโดว์ 98 และเวอร์ชั่นสูงกว่า รวมถึงคุณสมบัติในด้านการสอดคล้องกับมาตรฐานของสมาคม ผลิตภัณฑ์คอมแพค แฟลช (Compact Flash Association) พร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

เกี่ยวกับคิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันเป็นเมโมรี่ที่ใช้กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท้อป, โน้ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, เวิร์คสเตชั่นเลเซอร์พริ้นเตอร์, กล้องถ่ายรูปดิจิตอลและคอมพิวเตอร์ปาล์ม ท้อป นอกจากนั้น คิงส์ตันยังเป็นผู้ผลิตโออีเอ็มให้กับบริษัทเซมิคอนดักเตอร์รายใหญ่อีกมากมาย นอกจากนั้น คิงส์ตันยังดูแลเครื่อข่ายของตัวแทนจำหน่าย, โออีเอ็มและลูกค้าปลีกมากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com