ชัวร์ เทรซ ซีเคียวริตี้ คอร์ปอเรชั่น ร่วมสาธิตเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลง

ปักกิ่ง–(บิสิเนส ไวร์)–17 ส.ค. 2548

ชัวร์ เทรซ ซีเคียวริตี้ คอร์ปอเรชั่น (OTC:SSTY) ประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมการสาธิตเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลงในนครปักกิ่ง ประเทศจีน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมากกว่า 50 คน ซึ่งรวมถึงผู้แทนจากหน่วยงานรัฐบาลระดับชาติและระดับภูมิภาค ทั้งข้าราชการทหาร ศุลกากร และข้าราชการพลเรือน, ผู้ได้รับอนุญาตของคณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่ง 2008, ผู้ผลิตสินค้ามียี่ห้อ อาทิ บุหรี่ เวชภัณฑ์ และสื่อระดับชาติและระดับท้องถิ่นของจีน

การสาธิตดังกล่าวเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของชัวร์ เทรซ เอเชีย ลิมิเต็ด (STA) ซึ่งเป็นบริษัทลูกที่ชัวร์ เทรซ ถือหุ้นอยู่ 85% และเป่ยจิง ซูนเรย์ เจ้อซิน เทคโนโลยี ลิมิเต็ด (Suneray) ซึ่งเป็นเจ้าของร่วมของบริษัทร่วมทุนที่เพิ่งได้รับการอนุญาตจากรัฐบาลจีนให้สามารถทำธุรกิจเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลงของชัวร์ เทรซเพื่อการค้าในประเทศจีนได้

ทั้งนี้ ได้มีบันทึกเทปการสาธิตดังกล่าวโดยสถานีโทรทัศน์ของจีนเพื่อที่จะนำไปแพร่ภาพออกอากาศในวันรุ่งขึ้น และจะมีการนำบางส่วนบางตอนเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของบริษัทต่อไป นอกจากนี้ บริษัทยังได้บันทึกเทปการสาธิตและจะมีการเผยแพร่ฟุตเทจให้ชมทางเว็บไซต์ภายในวันนี้

นายลี่ หนิง ผู้จัดการทั่วไปของ Suneray กล่าวแสดงความเห็นที่งานสาธิตในวันนี้ว่า “ตลอดระยะเวลาแห่งความอุตสาหะพากเพียรของเราที่มีต่อเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลงที่มีอยู่หลากหลายทั่วโลกนั้น เราเลือก SSTY เพราะไม่เพียงแต่เป็น “สุดยอดผลิตภัณฑ์” เท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชั่นที่ให้บริการครบครันด้วย SSTY จัดการกับหัวใจของการปลอมแปลง และในขณะเดียวกันก็จะสร้างงานหลายหมื่นงานภายในประเทศจีน, ทำให้เงินหลายล้านดอลลาร์กลับคืนสู่เจ้าของสินค้าแบรนด์เนม ตลอดจนช่วยให้รัฐบาลมีรายได้จากการจัดเก็บภาษีซึ่งจะนำไปทำประโยชน์ให้กับประชาชนชาวจีนต่อไป”

วิลเลียม ชาน ซีอีโอของ SSTY และ STA ระบุว่า “นี่เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ การร่วมงานกับ Suneray ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้เรามีโอกาสได้พบกับผู้ที่อาจจะเป็นลูกค้าของเราหลายราย พร้อมกันนั้นเรายังทำงานร่วมกับหน่วยงานของรัฐบาลจีนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และเทคนิคของเราได้รับการอนุมัติในระดับชาติ ผมรู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับพนักงานของเราผู้ซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีของเราให้กับประเทศจีนในรูปแบบที่สอดคล้องกับความต้องการทางด้านวัฒนธรรม เชื้อชาติ และเศรษฐกิจของจีน โซลูชั่นที่บริษัทร่วมทุนของเราได้แนะนำให้ชาวจีนได้รู้จักในวันนี้ จะสร้างโอกาสที่เป็นจุดเริ่มต้นทางความคิดและการกระทำที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราในการสร้างหุ้นส่วนร่วมทุนลักษณะเดียวกันนี้ในส่วนอื่นๆของเอเชีย”

นายจิม แมคเคย์ ประธานกรรมการบริษัท SSTY กล่าวว่า “เราทำงานหนักมากเพื่อวันนี้ และผลที่เกิดขึ้นก็วิเศษมาก ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำเสนอของเราดีเยี่ยม ซึ่งทำให้ผมได้เห็นว่าหุ้นส่วนร่วมทุนได้แยกออกไปเป็นอิสระเพื่อการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ตามความเห็นของผม Suneray ซึ่งร่วมงานกับ Sure Trace Asia และพนักงานของ SSTY เอง ทำได้วิเศษมากในการสร้างโซลูชั่นต่อต้านการปลอมแปลงที่รัฐบาลจีนให้การยอมรับว่าสามารถขยายไปสู่ส่วนอื่นๆองโลกได้ ส่วนหนึ่งของข้อบังคับของรัฐบาลที่น่าตื่นเต้นมากก็คือ สินค้าเพื่อผู้บริโภคแต่ละชิ้นทั้งที่ผลิตขึ้นเพื่อการบริโภคภายในประเทศและเพื่อการส่งออก จะถูกประทับตรา True Product I.D. ผมมั่นใจว่าวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเดินหน้าไปสู่การขยายตัวทางธุรกิจของ SSTY”

ด้วยการเริ่มต้นแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการในประเทศจีน SSTY ร่วมกับบรรดาหุ้นส่วนร่วมทุน จึงได้ลงความเห็นให้ “True Product I.D.” เป็นชื่อใหม่สำหรับเทคโนโลยีของบริษัท และตลอดช่วงเวลา 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า SSTY มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัทให้ทันสมัยเพื่อโปรโมท True Product I.D.

เกี่ยวกับชัวร์ เทรซ ซีเคียวริตี้ คอร์ปอเรชั่น
ชัวร์ เทรซ คือหนึ่งในผู้รวมระบบชั้นนำสำหรับแอพพลิเคชั่นการต่อต้านการปลอมแปลงและการตรวจตราความปลอดภัย และเป็นผู้ให้บริการระดับโลกสำหรับอุปกรณ์ติดตามตัว บริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชั่นแก่รัฐบาล กองทัพ และอุตสาหกรรม ผ่านทางเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเอง และผ่านทางการรวมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการของบุคคลที่สาม ด้วยการทำข้อตกลงการออกใบอนุญาตและ/หรือการร่วมทุน ทั้งนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suretrace.com

เมื่อไม่นานมานี้คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ได้หยุดพักการซื้อขายหลักทรัพย์ของชัวร์ เทรซ เป็นการชั่วคราว แต่คำสั่งดังกล่าวได้สิ้นสุดลงตามเงื่อนไข ขณะนี้ ฝ่ายบริหารของชัวร์ เทรซกำลังร่วมงานกับกลุ่มโบรคเกอร์-ดีลเลอร์ และผู้กำกับดูแล เพื่อให้ราคาเสนอขายสามารถกลับเขาสู่ Pink Sheets โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยบริษัทจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่สาธารณะต่อไป