เชฟโรเลต ส่งรถสปอร์ตพันธุ์แท้ เชฟโรเลต คอร์เวตต์ Z06 ประกาศความยิ่งใหญ่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22

กรุงเทพ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความอลังการส่งท้ายปี นำเข้าสุดยอดรถสปอร์ตแรงและเร็วที่สุดในตระกูลจีเอ็ม เชฟโรเลต คอร์เวตต์ Z06 รวมทั้งเชฟโรเลต เอสเอสอาร์ สุดยอดสปอร์ตปิคอัพโรดสเตอร์ รายเดียวในโลก อวดโฉมในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 22 พร้อมปรับโฉมใหม่เสริมความร่วมสมัยให้ยนตรกรรมในครอบครัวเชฟโรเลต นำโดย เชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท เกียร์อัตโนมัติ ออพตร้า ซีดาน พร้อม เอส เอส สปอร์ต แพ็คเกจ (SS Sport Package) ชุดแต่งแท้แบบสปอร์ตรอบคัน ทั้งในรุ่น เอสเตท และ ซีดาน และโคโลราโด คอมมอนเรล ไมเนอร์เชนจ์ ในงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 22 ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม นี้

บนพื้นที่จัดแสดงขนาดใหญ่ถึง 1,582 ตารางเมตร ของ เชฟโรเลต พาวิลเลี่ยน ที่ยังคงแนวคิด Chevrolet – Everyday Driving Confidence หรือ “เชฟโรเลต ขับทุกวันอย่างมั่นใจ” นำเสนอความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทยอีกครั้ง ด้วย เชฟโรเลต คอร์เวตต์ Z06 สุดยอดตำนานรถสปอร์ต 2 ที่นั่ง ที่ถือเป็น “American Dream” หรือความใฝ่ฝันสูงสุดของชาวอเมริกัน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ถ่ายทอดจากสนามแข่ง สู่การขับขี่บนถนนจริง ด้วยขุมพลัง วี 8 ขนาด 7.0 ลิตร 512 แรงม้า ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 3.9 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 319 กม./ชม. สร้างชื่อเสียงมาแล้วจากการคว้าชัยชนะในสนามแข่งทางเรียบที่ได้ชื่อว่าทรหดที่สุดเลอมังส์ 24 ชั่วโมง มาอวดโฉมให้ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังได้นำ เชฟโรเลต เอสเอสอาร์ ใหม่ สุดยอดรถสปอร์ตปิคอัพโรดสเตอร์ เปิดประทุนได้ สำหรับนักขับผู้รักความร้อนแรง และต้องการความมั่นใจที่เหนือกว่าในการขับขี่ เป็นรถเปิดประทุนสุดเท่ห์ เพื่อรับบรรยากาศอันสุนทรีย์สำหรับการเดินทาง อีกทั้งยังเป็นรถปิคอัพ ที่ให้อรรถประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด ขุมพลัง แบบ วี 8 ขนาด 6.0 ลิตร เช่นเดียวกับสุดยอดรถสปอร์ตระดับตำนานของชาวอเมริกัน เชฟโรเลต คอร์เวตต์ ให้พละกำลังมหาศาลถึง 400 แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุดถึง 542 นิวตันเมตร มาจัดแสดงในงานครั้งนี้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ เชฟโรเลตยังนำรถยนต์ทุกรุ่นที่ทำตลาดในประเทศไทย มาจัดแสดงอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท รถยนต์เอสเตท ขนาดกลางรุ่นเดียวในประเทศไทยในตอนนี้ ที่มาพร้อมสรรพด้วยอรรถประโยชน์ใช้สอยในห้องโดยสารสุดอเนกประสงค์ พร้อมเครื่องยนต์ E-TEC II 4 สูบ 1,600 ซีซี DOHC 16 วาล์ว 107 แรงม้า ครบครันด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัย

โดยนอกจากจะมีรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะแล้ว ในงานนี้ ยังถือเป็นครั้งแรกที่ เชฟโรเลต เปิดตัว ออพตร้า เอสเตทเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะอย่างเป็นทางการอีกด้วย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายเพื่อการขับขี่ในเมือง และความเอนกประสงค์เพื่อการพักผ่อนในวันหยุด ด้วยราคาที่คุ้มค่าเพียง 826,000บาท

เชฟโรเลต ออพตร้า ซีดาน รถยนต์นั่งซีดานระดับกลางรุ่นยอดนิยมที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ให้ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยแผงหน้าปัดแบบใหม่ ช่องแอร์วงกลม แบบเดียวกับเชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท เพิ่มความหรูด้วยกระจังหน้าเอกลักษณ์ใหม่ของเชฟโรเลต คงเอกลักษณ์ อันโดดเด่น ในเรื่องความเงียบ ด้วยระบบการเก็บเสียงภายในห้องโดยสาร และ ระบบช่วงล่าง และกันสะเทือน แบบ ยูโร ไรด์ (Euro Ride Suspension) ที่ แน่น หนึบ และไว้ใจได้อันเป็น แบบฉบับของรถยุโรป ด้วยเอกลักษณ์แห่ง การออกแบบ ของพินินฟารีน่า Pininfarina ที่รังสรรค์มาอย่างดี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 656,000 บาท ทำให้ เชฟโรเลต ออพตร้า กลายเป็นรถยนต์ซีดานขนาดกลาง ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาส ทดลองขับ ด้วยตัวท่านเอง

เชฟโรเลต โคโลราโด คอมมอนเรล 2.5 และ 3.0 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ กระบะ อเมริกันสายพันธุ์แกร่ง ที่มาครบทั้งสายพันธุ์ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตรใหม่ล่าสุด ที่เน้นความประหยัดให้สมรรถนะเหลือเฟือสำหรับงานบรรทุก และรุ่นเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร สำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะที่มั่นใจได้เพื่อการเดินทางไกลในทุกรูปแบบเส้นทาง พร้อมด้วยช่วงล่างแบบ CRS (Comfort Ride Suspension) ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่เหมือนรถเก๋ง ชั้นดี ในรุ่น 4 ประตูทุกรุ่น และ Z71 Hi-Ride สำหรับผู้ชื่นชอบรูปลักษณ์ ของ รถกระบะในสไตล์ออฟโรด แต่ใช้งานบนถนนเรียบเป็นหลัก เพิ่มอุปกรณ์พิเศษทั้งไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง วิทยุ-เทป-ซีดีใหม่แบบ 2 DIN ฯลฯ

เชฟโรเลต ลูมิน่า ยนตกรรมหรูรุ่นล่าสุดสำหรับผู้บริหารนำเข้าทั้งคันจากประเทศ ออสเตรเลีย เปี่ยมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด วี6 DOHC 24 วาล์ว Alloytec 3,600 ซีซี ให้พละกำลังสูงถึง 258 แรงม้า แต่ประหยัดน้ำมันถึง 10-12 กิโลเมตรต่อลิตร ในราคาที่ “เทียบเท่ารถยนต์ขนาดกลางระดับสูง”

และเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตได้ง่ายขึ้น จีเอ็มและ เชฟโรเลตยังเพิ่มความคุ้มค่า ด้วย การมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยเงื่อนไขพิเศษเฉพาะช่วงงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22 นี้เท่านั้น ด้วยเงินดาวน์ต่ำสุดเพียง 10 เปอร์เซนต์ ผ่อนนานสูงสุดถึง 60 เดือน และฟรีประกันภัยชั้น 1 ด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นเพียงแค่ 65,600 บาท และเงินผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,371 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต ออพตร้า รุ่น 1.6LS MT เกียร์ธรรมดา หรือเป็นเจ้าของเชฟโรเลต โคโลราโดรุ่น S-Cab 2.5 LS ได้ด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 48,600 บาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 6,986 บาทพร้อมทั้งของ สมนาคุณพิเศษ อีกหลายรายการ สำหรับผู้ที่สั่งจอง และออกรถ ภายใน งานจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2548

ในด้านบริการหลังการขาย เชฟโรเลตยังคงเดินหน้าขยายเครือข่ายศูนย์ผู้จำหน่าย และศูนย์บริการให้ถึง 100 แห่ง ให้ครอบคลุมทั่วประเทศภายในไม่กี่ปีนี้ อีกทั้งยังมีบริการ เชฟโรเลต Road Side Assistance ที่พร้อมให้การช่วยเหลือและให้บริการผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตทุกท่านในกรณีฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เป็นเครื่องยืนยัน ในพันธะสัญญาของเชฟโรเลต ที่มุ่งสร้างความมั่นใจ ให้กับลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพของรถยนต์ และคุณภาพการบริการตาม มาตรฐานเชฟโรเลต ทั่วประเทศไทย

ขอเชิญร่วมสัมผัสหลากหลาย ยนตกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจจากเชฟโรเลต พร้อมรับ ข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าวได้ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ตั้งเเต่วันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2548