โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ประกาศแต่งตั้ง สตาร์มีตติ้ง คอนเซียจ

มร. แวย์น บัคกิ้งแฮม รองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ สตาร์วู้ด ประเทศไทย และ กรรมการผู้จัดการ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน และ ทาวเวอร์ส กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง อุมาพร ทองพูล และ ศิรินทิพย์ ช่วยนุ่ม เป็น สตาร์มีตติ้ง คอนเซียจ ของโรงแรมฯ ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป

สตาร์มีตติ้ง คอนเซียจ เปรียบเสมือนตัวกลางระหว่างแขกและฝ่ายบริการต่างๆภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงหรืองานประชุม โดยจะทำหน้าที่ประสานงานโดยตรงระหว่างลูกค้า คอยช่วยเหลือ และตอบสนองความต้องการของแขกในทุกๆด้าน โดยสตาร์มีตติ้ง คอนเซียจถือเป็นตำแหน่งสำคัญภายใต้ฝ่ายจัดเลี้ยง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแขกได้รับความพอใจสูงสุดจากบริการของโรงแรม

เกี่ยวกับบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 850 โรงแรม ในกว่า 95 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น 7 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน ดับเบิลยู เลอ เมอริเดียน อลอฟต์ และ เอเลเม้นท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.com