พักผ่อนในห้องสวีทหรู ในบรรยากาศรีสอร์ทอย่างแท้จริง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ทำไมต้องเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัดเพื่อจะได้พักผ่อนในบรรยากาศอันร่มรื่น ของสวนสวยเขตร้อน ที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ที่ซึ่งเป็นที่กล่าวขานว่าเป็น รีสอร์ทอย่างแท้จริงริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นที่ที่คุณจะหลงใหลกับความการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยๆ ขณะนี้รีสอร์ทกำลังแนะนำ แพคเกจใหม่ (Suite in the City) ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการระดับโรงแรมห้าดาว และสัมผัสกับลมที่พัดอย่างแผ่วเบาจากแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มีจำนวนห้องพัก 413 ห้อง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็น รีสอร์ทริมแม่น้ำแห่งเดียวในเมืองที่มีพื้นที่สวนเขตร้อน 26 ไร่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้ทำการปรับปรุงใหม่ อาทิ คลับเล้านจ์ ล๊อบบี้และ ห้องประชุม รวมถึงห้องอาหาร 5 ห้อง เล้าจน์ 5 แห่ง คิดส์คลับและมันดารา สปา รวมถึงมโนห์รา ครุยส์ เรือบรรทุกข้าวสารโบราณมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมที่สุดสำหรับการเลือกรับประทานอาหารค่ำล่องลำน้ำเจ้าพระยา

แพคเกจห้องสวีทหรูในเมือง จะรวมการเข้าพักในห้องจูเนียร์สวีทสองคืนกับระเบียงกว้างขวางเป็นส่วนตัว, สิทธิพิเศษจากคลับเล้าจน์, อาหารเช้า, จิบค๊อกเทลยามค่ำ, บริการรับ-ส่งจากสนามบิน, รับประทานอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติกบนเรือมโนห์ราลำหรู และโปรแกรมดูแลผิวพรรณหนึ่งชั่วโมงจากมันดาราสปาสำหรับสองท่าน

ราคาแพคเกจ
• ราคา 660 เหรียญสหรัฐใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2550 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2550
• ราคา 630 เหรียญสหรัฐใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2550 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2550

*** ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ ***

สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักที่ (66) 2 477 0755 อีเมล์ reservemarriott@minornet.com หรือชมเว๊บไซต์ที่ Marriott.com/BKKTH