FRANCHISE EXPO PARIS งานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป

งานเอ็กซ์โประดับนานาชาติแห่งปีที่ผู้ประกอบธุรกิจมิควรพลาด ได้แก่ งานแฟรนไชส์ เอ็กซ์โป ปารีส (FRANCHISE EXPO PARIS) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคม ปีนี้ ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการ Porte de Versailles exhibition centre กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยท่านจะได้พบกับผู้มีบทบาทในอุตสาหกรรมแฟรนไชส์และเครือข่ายการค้า กลุ่มธุรกิจกว่า 75 สาขา รวมทั้งรูปแบบแฟรนไชส์หลายร้อยประเภท มีตั้งแต่ ธุรกิจอาหาร ผู้ผลิตสระว่ายน้ำ ร้านดอกไม้ ไปจนถึงสถาบันความงาม ศูนย์ซ่อมรถ ชุดชั้นใน อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น ครอบคลุมพื้นที่ 27,000 ตารางเมตร คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชมงานที่สนใจจะทำธุรกิจต่างๆได้กว่า 30,000 คน

ในปี 2550 คณะผู้จัดงานยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อประโยชน์ที่นักลงทุนต่างชาติจะได้รับจากโปรแกรมพิเศษนี้ จุดประสงค์ของงานการนัดชุมนุมผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์ หรือ Master Franchise Meeting คือ การแนะแนวทางให้แก่เหล่านักลงทุนและผู้ที่ต้องการทำธุรกิจแฟรนไชส์ในอนาคตตลอดการเยี่ยมชมงาน รวมถึงการให้บริการช่วยวางแผนนัดหมายกับผู้จัดแสดงสินค้า

งานแสดงนี้จะส่งเสริมการเชื่อมโยงธุรกิจแฟรสไชส์ให้แพร่หลายไปทั่วโลก โดยดำเนินงานภายใต้สมาพันธ์
แฟรนไชส์ฝรั่งเศส โดยจะจัดแสดงสินค้าทั้งแบรนด์ฝรั่งเศสและสากล เพื่อเพิ่มสมาชิก เปิดตัวสินค้าใหม่ และสร้างโอกาสทางธุรกิจ รวมไปถึงการพัฒนาและขยายเครือข่ายสินค้าไปยังต่างประเทศ

ภายในงานแฟรนไชส์ เอ็กซ์โป ปารีส ได้มีการจัดเตรียมพื้นที่พิเศษ International Trampoline Area สำหรับนำเสนอแนวคิดการทำแฟรนไชส์สากลรูปแบบใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสให้แฟรนไชส์ประสบความสำเร็จในตลาดฝรั่งเศสและตลาดยุโรปได้

แฟรนไชส์ เอ็กซ์โป ปารีส 2007 นำเสนอกลุ่มตลาดหลักจากทุกประเทศในยุโรป รวมไปถึงซาอุดิอาระเบีย สหรัฐอาหรับอิมิเรต คูเวต อัลจีเรีย โมรอคโค แคนาดา เม็กซิโก บราซิล จีน ฮ่องกง และอินเดีย โดยรวมแล้ว มีประเทศต่างๆกว่า 45 ประเทศ ที่จะเข้าร่วมในงานแฟรนไชส์ เอ็กซ์โป ปารีส นี้

แขกรับเชิญพิเศษประจำปีนี้ได้แก่สหรัฐอเมริกา โดยสมาคมแฟรนไชส์สากลและสถานทูตสหรัฐอเมริกาฝ่ายพาณิชย์จะจัดแสดงพาวิลเลียนพิเศษสำหรับสินค้าแบรนด์อเมริกันและเครือข่าย

แฟรนไชส์ เอ็กซ์โป ปารีส ขอมอบโอกาสสำคัญที่จะได้พบปะนักธุรกิจและโอกาสในการพัฒนา ในการประชุมฟรีกว่า 16 รายการ และการสัมมนาเชิงปฎิบัติการที่เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่กำลังเริ่มทำธุรกิจ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานประชุมประมาณ 3,000 คน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Mr. Christophe ANGLEYS
FRANCHISE EXPO PARIS
โทร : +33 (0)1 47 56 52 06
แฟ็กซ์ : +33 (0)1 47 56 51 00
อีเมล christophe.angleys@reedexpo.fr
เว็บไซท์
www.franchiseparis.com