“เพียงเราสองคน” ดินเนอร์ ในแบบส่วนตัวแสนโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ แนะนำโปรแกรมและสถานที่รับประทานอาหารมื้อค่ำใต้แสงเทียนในแบบ “มีเพียงเราสองคน” เฉพาะท่านที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ ในบรรยากาศสุดหรู แสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เป็นที่นี่เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศพิเศษ ใต้แสงเทียนและดวงดาว โต๊ะจะถูกตกแต่งและประดับด้วยดอกไม้สีสวย และทันทีที่คุณมาถึงพนักงานจะเสริฟมาตินี่ ต้อนรับคุณและคนที่คนรักก่อนที่จะเสริฟอาหารชุดพิเศษ พร้อมแชมเปญ Jean Pierre Brut รสนุ่มหนึ่งขวด มีบริกรไว้คอยดูแลท่านในแบบส่วนตัว

เซ็ทเมนูแห่งรักมีให้ท่านเลือกดังนี้
เมนูศาลา ไดนิ่ง ราคา 9,800 บาท ต่อคู่
เมนูเจ้าพระยา ซันเซ็ท ราคา 7,800 บาท ต่อคู่
เมนูอันเดอร์ เดอะ สตาร์ ราคา 6,800 บาท ต่อคู่

นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาความบันเทิงต่างๆเพิ่มตามที่ท่านต้องการ ซึ่งคิดค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากเมนูพิเศษข้างต้น *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ การจองต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 12 ชั่วโมง และชำระค่าใช้จ่ายก่อนล่วงหน้า แพคเกจดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป*

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือเว็บไซต์ www.marriottdining.com

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 67 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 143,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 11.6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com