โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่

โรงเเรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร. เวนุรา จายาวีรา เป็นผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ประสบการณ์กว่า 21 ปี ในงานธุรกิจด้านห้องอาหาร มร. เวนุรา รู้สึกตื่นเต้นและหลงใหลที่ได้ทำงานในหลากหลายห้องอาหารที่แตกต่าง และด้วยเหตุผลนี้ทำให้เขาเดินทางมาที่ประเทศไทย ก่อนที่เข้ารับตำแหน่งนี้ เขาเคยดูแลงานห้องอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลา โมด้า (La Moda) ร้านอาหารอิตาเลียนแนวทันสมัย เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในดูไบ ตั้งอยู่ที่โรงแรมเรดิสสัน เอสเอเอส, ดูไบ เดอิร่า กรีก หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ โฮเต็ล อินเตอร์คอนติเนลตัน ดูไบ

เวนุรา มีหน้าที่ดูแลด้านงานปฏิบัติการทุกอย่างของฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจะรวมห้องอาหารยอดนิยมระดับโลกอย่าง เทรเดอร์ วิคส์ เบนิฮานา ห้องอาหารญี่ปุ่นสเต็คเฮ้าส์สไตล์เทปปันยากิ, มโนห์ราเรือบริการอาหารสุดหรู, คิดและสร้างสรรค์ธีมงานเลี้ยงต่างๆรวมถึงจัดงานแต่งงานบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเตรียมแนะนำคอนเซ็ปใหม่ๆที่จะมีขึ้นที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ในเดือนมิถุนายนนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศไทย

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มีจำนวนห้องพัก 413 ห้อง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำแห่งเดียวในเมืองที่มีพื้นที่สวนเขตร้อน 26 ไร่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้ทำการปรับปรุงใหม่ อาทิ คลับเล้านจ์ ล๊อบบี้และ ห้องประชุม รวมถึงห้องอาหาร 5 ห้อง เล้าจน์ 5 แห่ง คิดส์คลับและมันดารา สปา รวมถึงมโนห์รา ครุยส์ เรือบรรทุกข้าวสารโบราณมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมที่สุดสำหรับการเลือกรับประทานอาหารค่ำล่องลำน้ำเจ้าพระยา

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 128,000 คน และผลสรุปในปี 2546 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 9 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com