ไรมอน แลนด์เปิดฟรี-เซลโครงการเดอะริเวอร์

ในวันที่ 9 -11 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานพรี-เซลโครงการเดอะริเวอร์ ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมล่าสุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาของไรมอน แลนด์ ณ โรงแรมแชงกรีล่า

งานพรี-เซลในครั้งนี้เปิดให้เฉพาะลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนแสดงความสนใจไว้ที่เว็บไซต์www.theriverbangkok.comซึ่งมีลูกค้าเข้ามาลงทะเบียนจองโครงการไว้เป็นจำนวนมาก

สำหรับรายละเอียดของโครงการเดอะ ริเวอร์ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยจำนวน 2 อาคาร โดยเมื่อแล้วเสร็จ หนึ่งในอาคารนี้จะกลายเป็นอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ

มร. ไนเจิล เจ. คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการบริษัท ไรมอน แลนด์ แสดงความเห็นว่า “ในช่วง 3 วันที่ผ่านมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 2 พันล้านบาท หรือ 150,000 บาทต่อตารางเมตรและหวังว่ายอดขายจะเพิ่มสูงขึ้นก่อนที่จะมีการเปิดตัวสำนักงานขายและห้องตัวอย่างอย่างเป็นทางการ”

“โครงการเดอะริเวอร์ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก ปัญหาด้านการเมืองและปัญหาด้านสิทธิการครอบครองทรัพย์สินไม่ได้มีผลกระทบในการตัดสินใจมากนัก เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมนับเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดทางหนึ่ง และสำหรับลูกค้าชาวไทยนั้นก็ได้ให้ความสนใจโครงการเดอะริเวอร์เป็นจำนวนมากเช่นกัน” มร.คอร์นิคกล่าวปิดท้าย