โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา นำโดยผู้จัดการทั่วไป คุณแอนดรู คู ได้ทำการประกาศแต่งตั้งคุณพิชัย วิสูตรีรัตน์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

กว่า 13 ปีที่ทำงานในวงการธุรกิจโรงแรม คุณพิชัยมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและการตลาดมากมาย โดยก่อนหน้านี้ได้ทำงานให้กับธุรกิจโรงแรมในเครือ Sol Melia ที่หัวหินและฮานอย และเคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดที่ Melia Bali Villas & Spa Resort ประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนั้น ยังเคยทำงานให้กับโรงแรมที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เช่น โรงแรมนายเลิศปาร์ค แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล, แกรนด์ ไฮแอต เอราวัณ กรุงเทพฯ และ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ

คุณพิชัยได้รับปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ กรุงเทพฯ

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ได้รับเกียรติยกย่องจากฮาร์ดร็อคสากลให้เป็นโรงแรมในเครือฮาร์ดร็อคที่ดีที่สุดของปี 2548 และเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการจัดมาตรฐานจากสมาคมโรงแรมไทย (Thai Hotels Association) และสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (Association of Thai Travel Agents) โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ประกอบด้วย ห้องพักจำนวน 320 ห้อง ตกแต่งตามบรรยากาศดนตรีสไตล์ร็อคแอนด์โรล, ห้องสวีท 53 ห้องที่ชั้นคิงส์คลับ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย สิทธิพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมถึงการใช้บริการที่คิงส์คลับ เลาจน์, มีเครื่องเล่นซีดีบริการในห้องพัก, สปาและซาวน่า, ฟิตเนส, สระน้ำขนาดใหญ่พร้อมสระทรายจำลอง, ศูนย์เลี้ยงเด็ก, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ “ฮาร์ดร็อค คาเฟ่” อันเลื่องชื่อ