หม่อมเต่า นำทีมเปิดตัวราอูล (RAOUL) แบรนด์แฟชั่นหรูจากสิงคโปร์

หันมาจับธุรกิจแฟชั่น เอาใจคนรักการแต่งกาย สำหรับนักธุรกิจมือฉมังอย่างหม่อมเต่า ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ที่มานั่งแท่นประธานกรรมการ บริษัท เอฟ เจ เบนจามิน คอนเซ็ปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ล่าสุดจึงส่งเทียบเชิญดักกลาส เบนจามิน ผู้บริหารแบรนด์ราอูล สำนักงานใหญ่ ประเทศสิงคโปร์ ลัดฟ้ามาร่วมงานเปิดช็อปราอูล อย่างเป็นทางการ ในงานราอูล รันเวย์ แฟชั่น โชว์ 2007 (RAOUL Runway Fashion Show 2007) ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้ราอูล นำเสนอเทรนด์แฟชั่นของซีซั่นนี้ด้วยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2007 ที่ส่งตรงจากแคทวอล์คมาตอกย้ำความเป็นผู้นำของแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สวมใส่ได้จริงโดยคว้าตัวหนุ่มสาวสังคมสุดฮอต ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล และม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ มาเป็นนางแบบและนายแบบกิตติมศักดิ์ โดยราอูลเผยคอลเล็คชั่นของสาวๆ ที่ดีไซน์ด้วยแรงบันดาลใจของความอ่อนหวานโรแมนติก และทรงเสน่ห์ ด้วยสารพัดเฉดสี อาทิ เขียวมรกต ไพลินสีน้ำเงิน และแดงทับทิม ในสไตล์ที่ปลุกเอากลิ่นอายของยุค 80 มาผสมผสานกับยุคใหม่ได้อย่างตัว โรแมนติก ด้วยแขนเสื้อที่มีโวลลุ่มตัดให้เข้ากับรูปร่าง เดินเส้นคอสูง และบานออกช่วงเหนือไหล่ของเชิ้ต เพิ่มสัมผัสอันชวนหลงใหลให้กับคอลเลคชั่นนี้ ส่วนเสื้อผ้าของคุณสุภาพบุรุษ เป็นลุคที่ดูสมาร์ทและมาดมั่นในแบบผู้ชายยุคใหม่ ที่ใส่ใจทั้งเรื่องความทันสมัยและคุณภาพซึ่งมีเอกลักษณ์ที่เชิ้ตสุดเนี้ยบ เนื้อผ้าหรูหราอย่างผ้าไหม ซาติน และคอตตอนผสมผ้าไหม ขณะเดียวกันรองเท้าหนังกลับและกำมะหยี่ก็ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เชิ้ตแบบคอปิดสร้างสีสันให้กับแฟชั่นเสื้อผ้าบุรุษด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นที่มีกลิ่นอายคลาสสิกสมัยวิคตอเรียนเข้ามาผสมผสาน เสริมลุคให้ดูมาดมั่น หรูหรา และภูมิฐาน

บรรดาคนดังก็มาร่วมงานกันอย่งคึกคัก อาทิ กอบชัย จิราธิวัฒน์, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ศันสนา จิราธิวัฒน์, เพ็ญสุภา คชเสนี, องอาจ มหาดำรงกุล, ไกรเสริม โตทับเที่ยง, นพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, รพีพร วงศ์ทองคำ เสรีรัตน์, เจนนิส สินธวาชีวะ, วาชินี ไกรฤกษ์, กรกนก ยงสกุล และร้อยโทหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เป็นต้น สำหรับผู้ที่ไม่อยากตกเทรนด์ และต้องการดูดีมีคลาสในมาดของหนุ่มสาวสังคมธุรกิจรุ่นใหม่ ก็อย่าลืมแวะเวียนมาที่ช็อปราอูล ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นะจ๊ะ…