40 ปีสยามฟาร์มาซูติคอล “The Spirit of Siam”

บริษัท สยามฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาคุณภาพสู่บุคลากร ทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย เนรมิตห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ จัดงาน “The Spirit of Siam” เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่บริษัทฯดำเนินกิจการมาครบ 40 ปี โดยภายในงานเต็มไปด้วยบรรดาแขกผู้มีเกียรติไม่ว่าจะเป็นแพทย์ เภสัชกรจากโรงพยาบาล เภสัชกรร้านขายยา บุคลากรทางด้านสาธารณสุขที่พร้อมใจกันเข้าร่วมแสดงความยินดีกับอีก ขวบปีแห่งความสำเร็จของสยามฟาร์มาซูติคอล

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นขึ้นด้วยคุณวิภาดา ชื่นการดี รองประธานกรรมการบริษัทฯ ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปีสยามฟาร์มาซูติคอล และกล่าวถึงนโยบายบริษัทฯ พร้อมกล่าวขอบคุณสำหรับมิตรภาพอันดีที่มีให้ต่อกันมาตลอด 40 ปี ตามด้วยนายแพทย์มงคล ณ สงขลา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขขึ้นกล่าวแสดงความยินดีกับอีกก้าวย่างแห่งความสำเร็จของสยามฟาร์มาซูติคอล พร้อมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “The Spirit of Siam” ร่วมกับเภสัชกรด๊อกเตอร์ถวัลย์ ชื่นการดี ประธานกรรมการบริษัทฯ ตามด้วยการพูดคุยแบบเป็นกันเองโดยแพทย์หญิงอภิสมัย ศรีรังสรรค์ พิธีกรภายในงาน ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันที่มีต่อสยามฟาร์มาซูติคอล และประสบการณ์ในการใช้ยาไปกับ 2 ตัวแทนผู้บริโภค ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และหัทยา วงษ์กระจ่าง

พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ ภายใต้ชื่อ คอร์ปอเรท (Corporate) ให้แขกผู้มีเกียรติภายในงานได้ร่วมชมไปพร้อมๆกันเป็นที่แรก ตบท้ายด้วยเสียงเพลงไพเราะที่ขับกล่อมบรรยากาศภายในงานให้เป็นในแบบสบายๆ โดยวิยะดา โกมารกุล ณ นคร งานนี้เรียกได้ว่าจบลงด้วยความประทับใจไปตามๆกัน พร้อมแทนคำขอบคุณจากใจของสยามฟาร์มาซูติคอล ที่สัญญาว่าจะมุ่งมั่นวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาบนพื้นฐานผลประโยชน์ของคนในชาติด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์ และคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนคนไทยตลอดไป