ทาวน์พลัส เพชรเกษม – บางแค ดีไซน์ใหม่ที่ทาว์นพลัส ให้ชีวิตชิดธรรมชาติ

เปิดรับมุมมองใหม่ของชีวิตเมืองกับ ทาวน์พลัส เพชรเกษม บางแค เพียง 10 นาทีจากพุทธมณฑลสาย 1 ถึงถนนสาทรและสีลม และยังมีแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงหัวลำโพง-บางแค สามารถเดินทางสู่ใจกลางกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง เพราะที่นี่เป็นทาว์นเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร ที่นำธรรมชาติมาไว้ในบ้านคุณด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท ที่ตอบรับความทันสมัยด้วยความโดดเด่นของ Space Planning ที่ตอบสนองความสุขได้ครบทุกฟังก์ชั่น ภายใต้พื้นที่ใช้สอยประมาณ 155 ตารางเมตรที่มากด้วยประโยชน์สูงสุด และบริเวณชั้น 2 ถูกออกแบบให้ธรรมชาติเป็นหนึ่งเดียวกับไลฟ์สไตล์ เพราะถูกออกแบบให้ห้องนอนใหญ่ร่มรื่นด้วยระเบียงต้นไม้ อีกทั้งในห้องน้ำยังมีพื้นที่สวนส่วนตัวให้คุณสัมผัสความรื่นรมย์จากหลายๆ มุมของบ้าน

นอกจากนี้ บริเวณโครงการยังรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ที่อยู่ท่ามกลางความสงบร่มรื่นที่รายล้อมธรรมชาติมากกว่าใคร จากสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ Pocket Park ที่เป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่แสนสงบร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศภายในโครงการถูกออกแบบมาให้รองรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพิ่มความอุ่นใจและความเป็นส่วนตัวด้วย Gated Community ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยบริหารโครงการหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพจากพลัส และพลัสคอนเซียร์จ และยังมีเส้นการคมนาคมที่สามารถใช้เส้นทางเข้าออกได้หลายทาง อาทิ ถนนเพชรเกษม ถนนการญจนาภิเษก นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษา มหาวิทยาลัยสยาม และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค โลตัส

รายละเอียดโครงการ ทาวน์พลัส เพชรเกษม-บางแค
พื้นที่โครงการ 23-0-88 ไร่

ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

เริ่มก่อสร้าง พฤศจิกายน 2550

ระบบการก่อสร้าง เป็นระบบ Wall barring จากประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งใช้ในการก่อสร้างตึกสูง ทำให้ระบบการก่อสร้างแข็งแรง รวมทั้งเป็นระบบการก่อสร้างด้วยวิทยาการสมัยใหม่ จึงสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและสามารถส่งมอบต่อลูกค้าได้ตรงเวลา

Selling point
-การคมนาคมสะดวก สามารถเดินทางเพียง 10 นาทีจากพุทธมณฑลสาย 1 ถึงถนนสาทรและสีลม นอกจากนั้นยังมีแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงหัวลำโพง-บางแค สามารถเดินทางสู่ใจกลางกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว
-อยู่บนทำเลที่ ร่มรื่นสวยงาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ
-แบบบ้าน Modern style ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างครบครัน พร้อมนำธรรมชาติที่สัมผัสได้เข้าสู่ตัวบ้านโดย open space บริเวณห้องน้ำสามารถจัดสวนได้ พร้อมจัด block บริเวณหน้าบ้านให้สามารถปลูกต้นไม้เพื่อความร่มรื่นของตัวบ้านและภายในโครงการ
– สวนส่วนกลาง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
– ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
– บริหารโครงการหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพจากพลัส และพลัสคอนเซียร์จ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเปิดใช้ถนนราชพฤกษ์และกัลปพฤกษ์(สาทรตัดใหม่) การเปิดใช้สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม และวงแหวนใต้
เส้นทางคมนาคมในอนาคต
– ถนนเชื่อมระหว่างจรัญสนิทวงศ์กับถนนพุทธมณฑล สาย 1
– ถนนสายเชื่อมระหว่าง ถนนพุทธมณฑล สาย 1 กับถนนตลิ่งชัน-นครชัยศรี
– ทำเลที่ถนนพุทธมณฑลสาย1 บางแค มีความเป็นธรรมชาติ สะดวก