เปิดตัวครั้งแรก กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใหม่ล่าสุด “Singula” Office Furniture

บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ได้ฤกษ์เปิดตัว แบรนด์ Singula Office Furniture ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานยี่ห้อใหม่ล่าสุด โดยสินค้า Series แรกที่จะเปิดตัวสู่ตลาดคือ Absolute Series ที่ประกอบไปด้วย โต๊ะทำงานและโต๊ะประชุม (ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ ขาเหล็ก และขาไม้), ตู้เอกสาร, ฉากกั้นห้อง, เก้าอี้สำนักงานหลากหลายรูปแบบ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยสะดุดตา สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มแต่ละสไตล์ได้อย่างลงตัว

Singula Office Furniture เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพในการใช้งานและความสะดวกสบายของผู้ใช้ โดยทางบริษัทฯได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จากการสำรวจความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสู่ตลาด และเพื่อให้สอดคล้องกับความตั้งใจที่ว่า Singula Office Furniture คือเฟอร์นิเจอร์ที่ “สร้างสรรค์ความสุขในที่ทำงาน”

นายนพดล ตั้งเผ่าศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (Vice President – Marketing and Sales) บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากว่า 37 ปี ของบริษัท เรามั่นใจว่า Singula Office Furniture จะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน สร้างสรรค์ความสุขในที่ทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งบริษัทฯยังมุ่งเน้นการบริการที่รวดเร็วและแม่นยำเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด จึงทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

Singula Office Furniture ได้รับการออกแบบจากความต้องการของผู้ใช้งานจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจ ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้มีความสุข สะดวกสบายในการใช้งาน อุปกรณ์ทุกชิ้นของ Singula Office Furniture จึงเป็นอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูง ส่วนประกอบหลักมีสีสรรให้เลือกหลากหลาย และมีการออกแบบเฉพาะ (Made-to-Order) สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ด้วยเช่นกัน

Singula Office Furniture พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร 02-883-8889 และ 02-886-3356 (16 คู่สาย) โทรสาร 02-886-3357-8

การรับประกันสินค้า
บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้การรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม สำหรับโครงสร้างสินค้าจากการใช้งานปรกติ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ Singula Office Furniture ได้ที่ http://www.singula-office.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ในปี พ.ศ. 2514 “บริษัท แสงวัฒนาเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ จำกัด” ดำเนินธุรกิจโดยเป็นผู้แทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับยี่ห้อดังมากมาย โดยได้รางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นมาโดยตลอด ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปี พ.ศ. 2543 คณะผู้บริหารได้ทำการก่อตั้ง “บริษัท พี.เอส. เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” โดยมุ่งเน้นความหลากหลายของบริการต่างๆ, คุณภาพของทีมงาน และ การนำเสนอบริการที่รวดเร็วและแม่นยำ

ในปี พ.ศ. 2547 บริษัทฯ ได้ขยายกิจการและมุ่งสู่การเป็นผู้ผลิตอย่างเต็มตัว โดยก่อตั้งโรงงานผลิตที่สามารถรองรับความต้องการของตลาด และสามารถผลิตสินค้าได้หลายประเภทอาทิเช่น โต๊ะทำงาน, โต๊ะพับเอนกประสงค์, เก้าอี้สำนักงานประเภทต่างๆ, เก้าอี้จัดเลี้ยง, ฉากกั้นห้อง และชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์บางประเภท เป็นต้น พร้อมทั้งสามารถผลิตสินค้าตามรูปแบบพิเศษที่ลูกค้ากำหนด โรงงานตั้งอยู่ ณ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี