โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา เตรียมโปรโมชั่นด้านอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้ท่านได้ลิ้มลองมากมายตลอดเดือนมีนาคมศกนี้

ตับห่านเลิศรสที่เบนิฮาน่าบรรดาพ่อครัวอารมณ์ดีที่เบนิฮาน่า พัทยา ได้ช่วยกันคิดค้นโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ เมนูตับห่านรสนุ่มกลมกล่อมคล้ายจะละลายบนลิ้นจนคุณติดใจ และเพลิดเพลินสนุกกับลีลาการปรุงอาหารคุณภาพดีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเบนิฮาน่า สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร. 038 412 120

เบนิ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ ทุกๆวันอาทิตย์โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ขอเสนอ เบนิ บรั้นช์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารแบบหลากหลาย พ่อครัวอารมณ์ดีพร้อมโชว์ฝีมือการปรุงต่อหน้า ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น จิบไวน์เลิศรส คลอเคล้ากับการบรรเลงเพลงแจ๊สแบบสดๆ เพิ่มอรรถรสให้การรับประทานอาหาร เต็มอิ่มกับทั้งหมดนี้ในราคา 1,250++ บาท สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร. 038 412 120

เบนโตะบ๊อกซ์จานด่วน เบนิฮาน่า พัทยา เสนอทางเลือก ให้คุณอร่อยที่บ้าน เพื่อความสะดวกรวดเร็วในวันเร่งรีบคุณสามารถสั่งซูชิและซาชิมิกลับบ้าน โดยพ่อครัวของเราจะจัดข้าวปั้นชนิดต่างๆใส่กล่องให้คุณได้นำไปรับประทานอย่างสะดวก และเอร็ดอร่อยได้แม้ในเวลาจำกัด ในราคา 350 บาท++ สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร. (66) 038 412 120

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีห้องพักทั้งสิ้น 295 ห้อง ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณอ่าวไทยรายล้อมไปด้วยสวนสวยเขตร้อนเขียวชอุ่มอยู่ใจกลางเมืองพัทยาสะดวกสบายอยู่ใกล้กับแหล่ง ช้อปปิ้งและบันเทิง โรงแรม แมริออท รีสอทร์ แอนด์ สปา พัทยา มีห้องอาหารชั้นเลิศ 3 ห้อง 2 บาร์ และสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่พร้อมจากุซซี่ สนามเทนนิส เฮลคลับ และรอยัล การ์เด้น สปาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองได้ที่ โทรศัพท์ (66) 38 412 120 หรือแวะชมได้ที่ Marriott.com/PYXMC