เติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขกับ เมนูคริสต์มาสที่โอ บอง แปง

กรุงเทพฯ/ 30 ตุลาคม 2552 – ร่วมฉลองเทศกาลสุดพิเศษกับเมนูอันหลากหลายจาก โอ บอง แปง เริ่มต้นด้วย แซนด์วิชแฮมรมควันบนขนมปังวอลนัทเรซิ่น

(ราคา 115 บาท) ที่นำปารีสแฮมรมควันและผักกาดหวานราดด้วยซอสต้นลีกและเห็ดแชมปิยอง พาร์เมซานชีส เกลือ พริกไทย เสิร์ฟบนขนมปังวอลนัทเรซิ่นหนานุ่ม เพิ่มเติมความอร่อยด้วยเบเกอรี่ หลากรสที่จะมาสร้างสีสันให้เทศกาลคริสต์มาสของคุณในปีนี้ มีความสุขยิ่งกว่าเดิมด้วย ช็อคโกแลต ราสเบอร์รี่ ทิวลิป และ เลมอน ครีม ทิวลิป (50 บาท) คัพเค้กเนื้อนุ่มห่อด้วยกระดาษทรงดอกทิวลิป มีให้เลือกสองรสชาติ ทั้งรสช็อคโกแลตเข้มข้น ตัดกับไส้ราสป์เบอร์รี่รสเปรี้ยวสดชื่น และรสเลมอนที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของครีมเลมอนที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อเค้กเนยสดสุดชุ่มฉ่ำ ขนมปังวอลนัทเรซิ่น (119 บาท) ขนมปังเนื้อนุ่มสำหรับคนรักสุขภาพ เพราะไม่เพียงเป็นสูตรซีโร่แกรมส์ทรานส์แฟ็ตเท่านั้น แต่ยังอุดมด้วยส่วนผสมมากคุณค่าทางโภชนาการอย่าง ถั่ววอลนัท น้ำผึ้ง ข้าวโอ๊ต และโฮลวีท

โอบองแปงยังเพิ่มสีสันให้กับคริสต์มาสปีนี้ด้วยเซ็ตฮอลิเดย์คุ้กกี้ที่มาพร้อมกับคุ้กกี้แฟนซีสามแบบสามสไตล์ อาทิ คุ้กกี้ตุ๊กตาขนมปังขิง (45 บาท) คุ้กกี้ต้นคริสต์มาส (55 บาท) และคุ้กกี้สโนว์แมน (65 บาท) สำหรับช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาด คุ้กกี้ช็อคโกแลตสอดไส้ครีม (45 บาท) รสชาติเข้มข้นหวานมันที่มาในรูปแบบคุ้กกี้แซนด์วิชให้คุณอร่อยได้แบบเต็มๆคำ

พิเศษ !! ฮอลิเดย์โปรโมชั่นจากโอบองแปง ให้คุณเลือกอร่อยกับเซ็ตขนมหวานและเครื่องดื่มในราคาเบาๆ กับเพียงจับคู่ทิวลิปคัพเค้กกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นไอซ์คาปูชิโนหรือไอซ์ลาเต้ เพียง 89 บาท หรือ กับไอซ์ เอบีพี เอสเพรสโซ่ ในราคาเพียง 79 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ โอ บอง แปง ยังได้เตรียม ฮอลิเดย์กิฟท์เซ็ต ให้คุณได้เลือกซื้อได้ถึง 4 แบบได้แก่ เซ็ตฮอลิเดย์ คุกกี้ 5 ชิ้น (305 บาท) เซ็ตทิวลิป 6 ชิ้น (335 บาท) เซ็ตทิวลิป 3 ชิ้นและฮอลิเดย์ คุกกี้ 3 ชิ้น (345 บาท) และเซ็ตทิวลิป 4 ชิ้นและฮอลิเดย์ คุกกี้ 5 ชิ้น (510 บาท)