อนันดาฯมอบโปรโมชั่นแรงสุดส่งท้ายปี แคมเปญ IDEO Half Pay 3 โครงการ

อนันดาฯ จัด Campaign Half Pay แรงสุดส่งท้ายปี สำหรับ 3 โครงการ IDEO ราชปรารภ , IDEO Verve สุขุมวิท และ IDEO Morph 38 เงื่อนไขพิเศษสุดกับการจ่ายเงินจอง+ทำสัญญา 50 % ก็เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป เลือกห้องและ Zone พิเศษได้ในงาน 20-22 พ.ย.นี้ ณ ที่สำนักงานขายโครงการ

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดกิจกรรมทางการตลาด สำหรับ 3 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ IDEO Verve ราชปรารภ, IDEO Verve สุขุมวิท และ IDEO Morph 38 ถือเป็น Campaign แรงส่งท้ายปีของ IDEO ที่มอบความพิเศษสุดในเรื่องของ Payment Term  50 % ตั้งเป้าหมายเพื่อปิดการขายเฟสแรกภายในปีนี้ โดยจ่ายเงินจองและทำสัญญาเพียง 50 % ก็สามารถเป็นเจ้าของ IDEO ได้

“แคมเปญที่จัดขึ้นจะทำให้ผู้ที่มีความต้องการ สามารถเป็นเจ้าของ IDEO ทั้ง 3 โครงการได้ง่ายขึ้น ซึ่งเหมาะทั้งผู้ซื้อที่ต้องการอยู่อาศัยเองและผู้ซื้อเพื่อการลงทุน โดยสามารถตัดสินใจได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และหากต้องการชมหรือเลือกห้องพิเศษ โซนพิเศษก็สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Sales Gallery ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 พ.ย.นี้เท่านั้น พลาดงานนี้คงไม่มีให้ซื้ออีก ซึ่งเราจะมี Event ที่สำนักงานขายในระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้ด้วย เพียง 3 วันเท่านั้น ถือเป็นการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง จากที่ประสบความสำเร็จสุดๆ จาก Campaign จอง 9,000 บาท ของ 3 โครงการก่อนหน้านี้ คือ IDEO BluCove สาทร , IDEO ลาดพร้าว 5 และ IDEO รัชดา-ห้วยขวาง ทำให้สามารถปิดการขายไปได้ที่โครงการ IDEO BluCove สาทร และ IDEO ลาดพร้าว 5 ” นายชานนท์กล่าว

นอกจากนี้อนันดาฯยังเตรียมเงื่อนไขพิเศษมากขึ้น สำหรับผู้ที่ตัดสินใจในช่วงนี้ คือ IDEO Premium Package ประกอบด้วย
ผ่อนดาวน์เบาๆกับเงื่อนไขทางการเงินที่จ่ายน้อยกว่าเดิม
รับส่วนลดเงินสดสูงสุด 100,00 บาท ทันที
รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 เท่าเมื่อชำระเงินทำสัญญาผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย
ลด 50 % สำหรับค่าธรรมเนียมการฝากขายกับ IDEO Agent

โครงการ IDEO Verve สุขุมวิท ติด BTS สถานีอ่อนนุชเพียง 2 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ เป็นอาคารสูง 30 ชั้น จำนวน 390 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท , IDEO Verve ราชปรารภ ใกล้ Airport Link เพียง 15 เมตร พื้นที่โครงการกว่า2 ไร่ สูง 34 ชั้น จำนวน 447 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท และ IDEO Morph 38 ใกล้ BTSสถานีทองหล่อเพียง 300 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร โดยตึก A จำนวน 162 ยูนิต เป็นอาคารสูง 10 ชั้น (ความสูงจริงเท่ากับ 20 ชั้น) เพราะทุกห้องเป็นแบบ Double Volume ที่สะท้อนคอนเซป 6-D Living สำหรับตึก B เป็นอาคารสูง 32 ชั้น จำนวน 199 ยูนิต แต่ละห้อง จะมีความเป็น Unique อย่างมาก ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท